https://thongcongnghetquan2.com/

Thông cống nghẹt quận Tân Bình

Bạn đang sinh sống và làm việc ở quận Tân Bình và có nhu cầu thông cống nghẹt? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn những cách thông cống nghẹt quận Tân Bình hiệu quả nhất nhé!

Biểu hiện và nguyên nhân khi cầu cống bị tắc nghẹt


Cầu cống bị tắc nghẹt là sự cố thường xảy ra ở gia đình và cơ quan nơi làm việc. Nhất là ở khu vực đô thị như quận Tân Bình, tỷ lệ tắc nghẹt cầu cống sẽ còn tăng cao hơn nữa. Với mật độ dân số cao, quận Tân Bình có lượng nước và rác thải khổng lồ xả ra hằng ngày. Khi cầu cống bị tắc nghẹt, nước thải sẽ thoát rất chậm hoặc tệ hại hơn nữa là ứ đọng lại. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của các thành viên trong gia đình mà còn là môi trường cho các vi khuẩn gây bệnh tồn tại và phát triển.

Biểu hiện của cống bị nghẹt
Biểu hiện của cống bị nghẹt

Để thông cống nghẹt quận Tân Bình hiệu quả, chúng ta cần tìm hiểu rõ nguyên nhân khiến cho cầu cống bị tắc nghẹt, từ đó tìm ra phương pháp thích hợp nhất. Có nhiều nguyên nhân khiến cho cầu cống bị tắc nghẹt. Trong đó, tắc nghẹt do tắc dị vật hay chất thải tich tụ lâu ngày được coi là nguyên nhân phổ biến nhất. Ngoài ra còn có một số nguyên nhân khác như: dầu mỡ sinh hoạt tích tụ, tắc cầu cống do lỗi thiết kế, lắp đặt thi công,…

>> Xem thêm: Thông cống nghẹt huyện Bình Chánh

Những cách thông cống nghẹt quận Tân Bình


Có một số cách thông cống nghẹt phổ biến như: dùng nước sôi, dùng máy hút bụi, dùng bột thông cống,… Trước khi tiến hành thông cống bằng bất cứ phương pháp nào, bạn hãy nhớ chuẩn bị cho mình một đôi găng tay để đảm bảo vệ sinh cũng như an toàn cho bản thân mình. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua những phương pháp thông cống nghẹt này nhé!

Cách thông cống nghẹt hiệu quả
Cách thông cống nghẹt hiệu quả

Dùng nước sôi để thông cống nghẹt được coi là phương pháp đơn giản nhất. Bạn chỉ cần chuẩn bị đủ lượng nước sôi cần thiết để đổ vào cầu cống từ 3-4 lần, mỗi lần cách nhau khoảng 10s. Sau đó đợi nước thải thoát dần thì bạn có thể dùng một chậu nước đổ vào đường thoát nước để kiểm tra xem đường cống của gia đình mình đã được thông nghẹt chưa.

Ngoài phương pháp dùng nước sôi để thông cống nghẹt, các bạn có thể tận dụng máy hút bụi trong gia đình mình để thông cống. Bước đầu tiên khi thông cống bằng máy hút bụi đó là bịt kỹ đầu ống hút bằng vải mỏng. Sau đó bạn bấm nút chuyển sang chế độ hút chất lỏng và khi đó bạn đã có thể bắt đàu thông nghẹt cống bằng máy hút bụi rồi đó.

Một phương pháp thông cống nghẹt khác cũng rất phổ biến đó là sử dụng bột thông cống. Bột thông cống có lẽ không còn ra lạ gì với nhiều người bởi vì nó được bày bán khá phổ biến trên thị trường với giá cả phải chăng. Bạn có thể dễ dàng tìm mua bột thông cống từ các cửa hàng tạp hóa, siêu thị hay cửa hàng điện nước gần nhà. Đổ một lượng bột nhất định vào cống, sau đó đợi từ 3-4 tiếng thì đổ thêm nước để xả trôi và kiểm tra xem cầu cống đã được thông hoàn toàn chưa.

Thông cống nghẹt hiệu quả, nhanh chóng
Thông cống nghẹt hiệu quả, nhanh chóng

>> Xem thêm: Khi bị tắc bồn cầu có nên dùng bột thông cống hay không?

Thông cống nghẹt quận Tân Bình chuyên nghiệp


Những phương pháp trên có ưu điểm như đơn giản, tiết kiệm chi phí tối đa cho gia chủ. Tuy nhiên hiệu quả thực tế của các phương pháp trên đều không cao. Nếu sau khi áp dụng những phương pháp trên mà cầu cống của gia đình bạn vẫn chưa được thông tắc, hãy sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Bình của công ty thông cống nghẹt Tài Phát chúng tôi. Hiện nay, công ty có tất cả các chi nhánh trên khắp các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh cũng như ở các tỉnh lân cận.

Dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp
Dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp

Với đội ngũ công nhân viên lành nghề và hệ thống thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại, dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Bình của công ty thông cống nghẹt Tài Phát sẽ đảm bảo luôn tiện lợi, nhanh chóng, uy tín cùng giá thành tốt nhất. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Bình của công ty chúng tôi, bạn còn được tư vấn nhiệt tình cùng  chế độ bảo hành dài hạn. Hãy nhanh chóng liên hệ với chung tôi ngay khi gặp các sự cố liên quan đến cầu cống nhé!

Trên đây là những cách thông cống nghet quận Tân Bình. Hi vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được phương pháp thông cống thích hợp để không còn phải lo lắng khi gia đình mình bị tắc nghẹt cầu cống nữa.

Tags: thong cong nghet quan Tan Binh gia re, chi phi thong cong nghet quan Tan Binh, gia thong cong nghet quan Tan Binh, cong ty thong cong nghet quan Tan Binh, dich vu thong cong nghet quan Tan Binh gia bao nhieu.

Thông cống nghẹt quận 2