https://thongcongnghetquan2.com/

Thông cống nghẹt huyện Bình Chánh

Cầu cống tắc nghẹt sẽ không còn là nỗi lo đối với các bạn bởi đã có dịch vụ thông cống nghẹt huyện Bình Chánh của công ty thông cống nghẹt Tài Phát. Bài viết sau đây sẽ cung cấp chi tiết những thông tin về dịch vụ trên.

Biểu hiện và nguyên nhân của cầu cầu tắc nghẹt


Có phải bạn đã từng thắc mắc tại sao ống cống của gia đình bạn, hay của cơ quan, xí nghiệp thường bị nghẹt? Có nhiều nguyên nhân khiến cho ống cống bị nghẹt, có thể điểm tên qua như: do ống cống đã được sử dụng lâu năm dẫn đến giảm chất lượng công trình, rác thải sinh hoạt khiến cho ống cống bị nghẹt, do lỗi thi công, do tích tụ dầu mỡ lâu ngày…

Biểu hiện chung của ống cống khi bị nghẹt là nước thải sinh hoạt không thoát đi được, gây ứ đọng. Đây cũng chính là môi trường cho các loại vi khuẩn gây bệnh sinh sôi, gây mùi khó chịu, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của các thành viên trong gia đình bạn.

Thông cống nghẹt giá rẻ
Thông cống nghẹt giá rẻ

>> Xem thêm: Thông cống nghẹt huyện Hóc Môn

Những cách thông cống nghẹt tại huyện Bình Chánh


Gia đình bạn đang sinh sống tại huyện Bình Chánh và các địa điểm lân cận? Ống cống của gia đình bạn bị tắc nghẹt gây ứ đọng nước thải sinh hoạt? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết những cách thông cống nghẹt huyện Bình Chánh ngay sau đây, các bạn hãy cùng theo dõi nhé!

Thông cống nghẹt bằng nước đun sôi

Đây là phương pháp đơn giản nhất để thông cống nghẹt. Bạn chỉ cần đun sôi một ấm nước và đổ thẳng vào đường ống thoát nước. Nếu sau đó tình hình không được cải thiện, đừng lo lắng và kiên trì thực hiện thêm từ 2-3 lần nữa nhé! Lưu ý, giữa một lần thực hiện, bạn nên cách ra chừng 30s để nước sôi có thể phát hy hết tác dụng của mình.

Thông bồn cầu nghẹt bằng nước đun sôi
Thông bồn cầu nghẹt bằng nước đun sôi

Thông cống nghẹt bằng móc treo quần áo

Ngoài các thông cống nghẹt bằng nước đun sôi, thì phương pháp thông cống nghẹt bằng móc treo quần áo cũng là một phương pháp đơn giản và tiết kiệm chi phí tối đa. Ngoài ra, so với phương pháp trên, thì phương pháp này tỏ ra có hiệu quả rõ rệt nhanh chóng hơn hẳn. 

Để chuẩn bị cho phương pháp thông cống này, bạn cần có 1-2 móc áo kim loại. Bạn duỗi thẳng móc áo và tạo một đầu cong ở một đầu của móc. Sau đó, sử dụng đầu móc này để lôi những rác thải bị ứ đọng trong đường cống ra. Khi cảm thấy rác thải gây ứ đọng trong đường cống đã được lôi ra hết, bạn hãy đổ thử 1 chậu nước nhỏ xem tốc độ thoát nước của đường ống. Nếu nước thoát nhanh và hoàn toàn thì bạn đã thông cống thành công rồi đó!

Thông bồn cầu nghẹt hiệu quả
Thông bồn cầu nghẹt hiệu quả

Tuy nhiên, nếu sau khi sử dụng phương pháp này mà tình hình vẫn không được cải thiện, thì đừng vội lo lắng nhé! Hãy tiếp tục theo dõi bài viết của chúng tôi để biết thêm những cách thông cống nghẹt khác! 

Thông cống nghẹt bằng lươn hoặc cá lóc

Đây là phương pháp hiệu quả từ dân gian xa xưa truyền lại. Bạn chỉ cần thả vào ống cống một con cá lóc hoặc một ít lươn. Lưu ý, bạn cần thả con cá sao cho đầu nó hướng xuống phía dưới. Hiệu quả sẽ đến trong một thời gian ngắn bởi lươn và cá lóc trong quá trình bơi xuống sẽ đẩy rác thải gây ghẹt cống thoát ra ngoài.

Thông cống nghẹt bằng các loại bột thông cống

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bột thông cống với nhiều mức giá khác nhau, dao động tư 30.000 đồng đến 100.000 đồng tùy theo trọng lượng và xuất xứ sản phẩm. Bạn có thể tìm mua các loại bột này ở các hiệu tạp hóa và siêu thị gần nhà. Có một số loại bột phổ biến như: Tracatu, Hando, Microphot,… Sau khi đổ vào ống cống một lượng bột nhất định (theo hướng dẫn sử dụng), bạn đợi khoảng 30 phút đến 2 tiếng tùy theo từng loại sản phẩm và dội nước để kiểm tra xem ống cống đã hết nghẹt chưa. 

Thông bồn cầu nghẹt bằng bột thông cống
Thông bồn cầu nghẹt bằng bột thông cống

>> Xem thêm: Cống thoát nước bị nghẹt thì phải làm sao?

Dịch vụ thông cống nghẹt huyện Bình Chánh


Sau khi thực hiện các biện pháp trên mà tình trạng ống cống bị nghẹt của gia đình bạn vẫn không được cải thiện thì hãy liên lạc ngay với công ty thông cống nghẹt Tài Phát để sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt huyện Bình Chánh hiệu quả và nhanh chóng. Tuy huyện Bình Chánh là một huyện ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh, nhưng bạn hãy yên tâm bởi công ty chúng tôi có cơ sở tại tất cả các quận huyện của thành phố. Ngay sau khi nhận được thông tin từ các bạn, đội ngũ công nhân giầu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng và giải quyết tình trạng cống nghẹt của gia đình bạn một cách nhanh chóng nhất. 

Dịch vụ thông bồn cầu nghẹt giá rẻ huyện Bình Chánh
Dịch vụ thông bồn cầu nghẹt giá rẻ huyện Bình Chánh

Bài viết trên đây là giải pháp để thông cống nghẹt huyện Bình Chánh. Mong rằng bạn đã có được những thông tin bổ ích khi muốn thông cống nghẹt tại huyện Bình Chánh.

Tags: thong cong nghet huyen Binh Chanh gia re, chi phi thong cong nghet huyen Binh Chanh, gia thong cong nghet huyen Binh Chanh, cong ty thong cong nghet huyen Binh Chanh, dich vu thong cong nghet huyen Binh Chanh gia bao nhieu.

Thông cống nghẹt quận 2