https://thongcongnghetquan2.com/

Những cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất cho bạn

Bồn cầu nhà bạn gặp phải tình trạng tắc nghẽn, nhưng bạn không biết cách xử lý nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đây chính là bài viết dành cho bạn.

Bồn cầu của nhà bạn nếu không được định kỳ, dọn rửa, thông tắc thường xuyên sẽ mau chóng vị nghẹt hoặc có thể sẽ bốc mùi hôi thối gây nên sự khó chịu cho mọi người ở trong nhà. Bên dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn biết đến những cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất có thể, để bạn có thể dễ dàng hơn trong công việc dọn dẹp vệ sinh bồn cẩu trong nhà.

Những cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất bạn đã biết chưa?


Đối với một số người thi việc dọn dẹp vệ sinh bồn cầu là nỗi ám ảnh khó quên, và còn là công việc mà khiến nhiều người không muốn nghĩ đến bởi do nếu bạn không thường xuyên làm vệ sinh thông tắc bồn cầu, chắc chắn nó sẽ rất mau chóng dơ và tắc nghẽn.


Những cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất bạn đã biết chưa?
Những cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất bạn đã biết chưa?


Nếu bạn thường xuyên chăm chỉ vệ sinh bồn cầu nhà bạn thường xuyên thì chắc chắn đây sẽ không còn là một công việc quá khiến bạn ngán ngẩm. Bên cạnh đó nếu bạn biết đến những mẹo dọn dẹp, thông tắc bồn cầu hữu ích mà chúng tôi chia sẽ bên dưới đây, thì đảm bảo rằng thông tắc vệ sinh bồn cầu sẽ không là gì đối với bạn nữa.

Tuy nhiên trước khi bắt đầu làm vệ sinh bồn cầu, bạn cũng cần phải hiểu rõ những nguyên nhân, tác động nào khiến cho bồn cầu nhà bạn thường xuyên bị tắc nghẽn hay bốc mùi hôi thối. Khi hiểu rõ nguyên nhân công việc làm vệ sinh của bạn cũng sẽ dễ dàng hơn.

Những nguyên nhân phổ biến mà đa số nhiều nhà gặp phải khiến cho bồn cầu nghẹt, bốc mùi hôi thối chủ yếu là do đường ống thoát nước của bồn cầu bị tắc nghẽn do những chất bẩn, vật cản bị vướng vào trên trong thành đường ống; do hầm phốt của nhà bạn đã đầy; do đường ống gặp trục trặc; do xác động vật côn trùng rơi vào đó và mắc kẹt bên trong không trôi xuống cống lớn được;... 


Những cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất
Những cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất 


> > Xem thêm: Cách thông cống bằng baking soda có mang lại hiệu quả?

Vâng vâng và vâng vâng, còn nhiều những nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan khác sẽ khiến cho đường ống thoát của bồn cầu nhà bạn tắc nghẽn. Bởi thế nên khi gặp phải vấn đề này, bạn cần phải mau chóng tìm cách giải quyết nhanh chóng và dứt điểm nếu không với tình trạng nghẹt bồn cầu kéo dài sẽ gây ra rất nhiều phiền toái cho bạn và cả gia đình của bạn nữa.

Các cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất tại nhà


Dưới đây, công ty thông cống nghẹt Thính Phát chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những cách thông tắc bồn cầu tại nhà đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được. Chỉ với những dụng cụ và nguyên liệu đơn giản có sẵn tại nhà là bạn đã có thể thực hiện ngày được rồi.


Các cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất tại nhà
Các cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất tại nhà


> > Xem thêm: Những cách thông cống bằng coca đơn giản

Thông bồn cầu bằng baking soda


Baking soda tuy là một trong những nguyên liệu để làm bánh nhưng nó còn có khả năng tẩy sạch và khử mùi tối bởi trong nó có chất kiểm rất mạnh. Khi sử dụng baking soda để thông bồn cầu bạn cần sử dụng thêm giấm để tạo xúc tác cho baking soda sủi bọt làm phân rã những chấn bẩn cứng đầu, những cặn bẩn bám bên trong đường ống thoát của bồn cầu.

Khi thực hiện, nên chọn thời điểm là ban đêm, khi không còn ai sử dụng đến bồn cầu nữa, bạn đổ trực tiếp baking soda lẫn giấm vào bên trong bồn cầu. Sau đó để chúng ngấm qua đêm, vì thời gian ngâm càng lâu thì hiệu quả mạng lại sẽ càng cao hơn.

Sáng hôm sau bạn chỉ cần dội thật nhiều lần nước xuống bồn cầu là những tạp chất lẫn bụi bẩn bám bên trong đường ống bị baking soda và giấm phân hủy, sẽ cùng dòng nước trôi xuống bể phốt.

Bạn có thể sử dụng nước nóng để dội càng tốt, nước nóng có khả năng diệt khuẩn làm sạch bồn cầu cho bạn nữa. Nhưng bạn hãy lưu ý rằng không nên sử dụng nước sôi 100 độ để dội bồn cầu vì nước quá nóng có thể sẽ làm hư lớp men sứ của bồn cầu.


Các cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất tại nhà
Các cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất tại nhà
 

Thông bồn cầu bằng Coca Cola

Có cùng cách thực hiện với phương pháp thông bồn cầu bằng baking soda, cách thông bồn cầu bằng Coca cola cũng khá tương tự như vậy. Bạn chỉ cần dùng một chai nước ngọt coca cola đổ vào trực tiếp trong bồn cầu, rồi sau đó đợi qua đêm, rồi dội nước lại. Những chất bẩn có trong bồn cầu và đường ống thoát nước sẽ bị phân hủy và trôi thằng xuống bể phốt.

Bạn tự hỏi một thức uống giải khác thì làm sao mà có thể thông bồn cầu được chứ, có phải như vậy không. Điều đơn giản mà coca cola có thể làm phân hủy những chất bẩn được là do bên trong coca cola còn có thành phần là baking soda, chất bột mà ta đã dùng thông bồn cầu trong cách bên trên. Chính vì lẽ đó mà coca cola có tác dụng giống i như vậy.

Thông bồn cầu bằng bơm thụt

Những sản phẩm thông tắc bồn cầu ngày nay được bày bán rất nhiều và phổ biến ở rất nhiều nơi, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những ống bơm thụt, những cây súng pittông dùng để thông bồn cầu cực kì hiệu quả và nhanh chóng. Cách sử dụng những sản phẩm này cũng rất đơn giản và dễ dàng tự làm tại nhà.

Tags: Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, Cách thông bồn cầu bị tắc nặng, Cách thông bồn cầu bị tắc bằng vệ sinh, Cách thông tắc bồn cầu hiệu quả, Cách thông tắc bồn cầu bệt, Cách thông bồn cầu bệt, Cách thông tắc bồn cầu ngồi xổm, Cách thông bồn cầu ngồi xổm

Thông cống nghẹt quận 2