https://thongcongnghetquan2.com/

Những cách thông cống bằng coca đơn giản

Tuy rằng phương pháp thông cống bằng coca cola nghe có vẻ hơi không hợp lý nhưng đây lại là một trong những mẹo nhỏ được rất nhiều người tin tưởng thực hiện và thành công trong việc thông cống tắc nghẽn trong nhà.

Bạn có biết đến những phương pháp thông cống bằng những nguyên liệu có sẵn tại nhà chưa? Không cần dùng đến những công cụ hay bột thông cống chuyên nghiệp mà cống thoát nước nhà của bạn sẽ được làm thông nhờ vào những nguyên liệu tự nhiên có sẵn tại nhà.

Cách thông cống bằng Coca có hiệu quả không?


Coca Cola là một trong những thức uống giải khát có ga nổi tiếng trên toàn thế giới, được rất nhiều người từ trẻ con đến người lớn tuổi đều yêu thích vị ngon của nó. Thế nhưng bên cạnh đó hiếm có ai biết được nước ngọt Coca cola còn có một công dụng hữu ích khác nữa đó là làm thông bồn cầu hay cống thoát nước cho nhà của bạn.


Cách thông cống bằng Coca có hiệu quả không?
Cách thông cống bằng Coca có hiệu quả không?


Cách thông cống bằng coca không phải là phương pháp gì quá khó đối với nhiều người, đặc biệt là đối với những chị em phụ nữ chân yếu tay mềm, khó mà có thể dùng những cách làm mạnh mẽ mà thông cống được. Thế nên đây hoàn toàn làm một cách tuyệt vời để bạn có thể dùng để thông cống nhà bạn nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Nếu bạn còn băn khoăn về khả năng thông cống của nước coca thì bạn nên xem qua bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn biết vì sao coca cola có thể dọn dẹp sạch sẽ những cặn bẩn bám bên trong thành đường cống thoát nước của nhà bạn.

Bạn đã bao giờ nghe đến bột baking soda dùng để làm bánh nhưng lại có tính khử tẩy cao chưa? Đúng vậy loại bột baking soda đó có khả năng khử mùi, khử bẩn, đánh bay đi những chất bẩn cứng đầu, là một thành phần có trong nước ngọt coca cola. Chính vì thế mà coca cola cũng có tác dụng tương tự như vậy khi dùng trong việc thông đường cống nước trong nhà của bạn.


Cách thông cống bằng Coca hiệu quả
Cách thông cống bằng Coca hiệu quả


> > Xem thêm: Cách thông tắc bồn cầu ngồi xổm đúng chuẩn

Nhưng đối với baking soda khi sử dụng bạn còn cần dùng thêm với giấm để phản ứng sủi bọt được xảy ra khi đó chúng mới có tác dụng phân rã những cặn bẩn trong đường cống được. Còn đối với phương pháp thông cống nước bằng coca cola bạn chỉ cần dùng mỗi coca cola là đã có thể thực hiện quá trình thông cống rồi.

Nguyên nhân gây ra việc nghẹt cống thoát nước

Có rất nhiều nguyên nhân có thể gây nên hiện tượng nghẹt cầu cống thoát nước tại nhà của bạn ở. Có những nguyên nhân khách quan cúng như là chủ quan khác nhau, trong đó có thể liệt kể ra là:

Nghẹt cống do cặn bã thức ăn, rau củ trong quá trình chế biến thực phẩm bị rơi xuống cống.


Cách thông cống bằng Coca hiệu quả nhất
Cách thông cống bằng Coca hiệu quả nhất


> > Xem thêm: Phương pháp thôgn bồn cầu bằng nước sôi có hiệu quả không?

Cống thoát nước trong nhà tắm thì lại hay bị nghẹt bởi cặn xà phòng tắm, những búi lông tóc rụng của người hay thú cưng vướng, bám vào bên trong thành của đường cống thoát nước.

Xác những con côn trùng như kiến, gián, ruồi, muỗi bị trôi xuống cống và bị vướng nằm lại bên trong đường ống gây nên tắc nghẽn đường ống.

Cách thông cống bằng Coca cola đơn giản 


Trước khi thực hiện phương pháp thông cống bằng Coca cola bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ cũng như nguyên liệu để thực hiện bao gồm: 1 chai nước ngọt coca cola 1,5 lít, 1 cây cọ bồn cầu hay móc sắt để thông cống, bộ dụng cụ bảo hộ lao động như găng tay, khẩu trang, mắt kính.


Cách thông cống bằng Coca cola đơn giản
Cách thông cống bằng Coca cola đơn giản 


Bạn lưu ý rằng khi thực hiện quá trình thông cống bằng coca cola tuy không nguy hiểm gì mấy nhưng bạn cũng nên sử dụng đế dụng cụ bảo hộ để tránh làm vấy bẩn lên quần áo của bản thân bởi nước trong đường ống cống không được sạch sẽ.

Cách thức thực hiện phương pháp thông cống bằng Coca cola như sau:

Mở nắp chai nước ngọt Coca cola, đổ trực tiếp vào bên trong lỗ thoát nước đi thẳng vào bên trong đường ống cống. Sau đó cứ để ngâm coca cola trong cống càng lâu càng tốt, nếu có thể hãy thực hiện vào ban đêm và để như vậy qua đêm là tốt nhất. 

Bởi trong quá trình ngâm nước coca trong cống phải hạn chế nước chảy qua cống làm cuốn trôi đi nước coca cola. Như vậy coca cola sẽ không có cơ hội để phân hủy những tạp chất, bám bẩn bên trong đường ống thoát nước.

Sau khoảng thời gian đợi cho nước Coca cola hoạt động phân rã thì bạn chỉ cần dội thật nhiều nước ấm vào xuống đường cống thoát nước là những tạp chất bẩn sẽ bị cuốn trôi xuống đường cống lớn khi đó tình trạng nghẹt cống trong nhà bạn cũng đã được cải thiện.

Ngoài ra bên cạnh cách thông cống bằng Coca cola chúng tôi cũng đã chia sẻ đến các bạn đọc giả những phương pháp thông cống tại nhà vô cùng đơn giản nhưng mạng lại hiệu quả rất tích cực. Bạn có thể tham khảo trên trang web của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hữu ích cho công việc cũng như giúp ích cho ngôi nhà bạn ngày một trở nên hoàn thiện và xinh đẹp hơn nữa.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn gì, hãy gọi cho công ty rút hầm cầu Thuận Phát chúng tôi qua số điện thoại liên lạc, chúng tôi luôn túc trực 24/7 để được phục vụ cho bạn.

Tags: Cách thông cống bằng coca, Cách thông bồn cầu bằng Coca cola, Coca thông cống, Bột thông cống, Đổ Coca vào bồn cầu, Thông bồn cầu bằng pepsi, Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, Cách thông bồn cầu bị tắc bằng vệ sinh

Thông cống nghẹt quận 2