https://thongcongnghetquan2.com/

Những cách thông bồn cầu bệt bị tắc đơn giản

Bạn bối rối không biết giải quyết như thế nào đối với chiếc bồn cầu bị tắc trong nhà. Hãy đừng lo lắng, bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc đó cho bạn.

Đối với những bồn cầu ngồi bệt bị tắc thì có rất nhiều phương pháp cũng như cách thực hiện khác nhau để khắc phục tình trạng tắc nghẽn này nhanh chóng, nhưng lại vô cùng đơn giản và hoàn toàn bạn có thể thực hiện tại nhà an toàn mà không cần đến sự trợ giúp của bất kỳ ai.

Những cách thông bồn cầu bệt bị tắc nghẽn


Hiện nay với phương tiện truyền thông đại chúng đa phương tiện, có lẽ rất dễ dàng cho chúng ta tiếp cần đến những thông tin rất là nhanh chóng và thuận tiện. Thế nhưng bên cạnh những lợi ích thì luôn đi kèm với những tác hại khi mà chúng ta không thể phân biệt được đâu là những thông tin đúng đắn và chính xác để lựa chọn tin tưởng.


Những cách thông bồn cầu bệt bị tắc nghẽn
Những cách thông bồn cầu bệt bị tắc nghẽn


Chính vì thế mà có thể bạn sẽ bị tiếp cận đến những luồng thông tin không chính thống chẳng hạn như là những cách thông bồn cầu bệt bị tắc. Chưa chắc gì thông tin bạn biết đó giờ là đúng và cách làm đã hoàn toàn hiệu quả và an toàn. 

Với uy tín của mình, chúng tôi là công ty thông cầu cống nghẹt Trí Bảo hôm nay sẽ đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích và giúp ích rất nhiều cho các bạn khi gặp phải trường hợp nghẹt bồn cầu bệt và cách thông bồn cầu bệt bị tắc.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng nghẹt bồn cầu

Bạn biết đấy có rất nhiều nguyên do dẫn đến tình trạng tắc nghẽn bồn cầu của nhà bạn. kHi bạn sử dụng trong một thời gian dài, sẽ không khỏi tránh được những vấn đề xảy ra đối với cầu cống trong nhà, đặc biệt là nếu bạn không dọn dẹp vệ sinh định kỳ thường xuyên hệ thống cầu cống của nhà.


Cách thông bồn cầu bệt bị tắc nghẽn
Cách thông bồn cầu bệt bị tắc nghẽn


> > Xem thêm: Những cách thông cống ngầm hiệu quả nhất

Đó cũng là một trong những nguyên nhân tạo điều kiện cho vấn đề nghẹt cầu cống xảy ra.

Giấy vệ sinh khi dùng xong bạn thường hay vứt vào bên trong bồn cầu và xả nước. Nếu một thời gian dài bạn vẫn hay làm như thế thì bồn cầu của bạn sẽ dễ dẫn đến tình trạng tắc nghẽn do giấy vệ sinh bị đọng lại bên trong đường ống thoát nước của bồn cầu. Từ đó mà làm ngăn cản dòng nước lưu thông, gây tắc nghẽn cục bộ.

Do vô tình thế nào mà bạn làm rơi một vật gì đó không ta vào bên trong bồn cầu và như thế cũng sẽ khiến cho bồn cầu bị tắc nghẽn.

Hoặc cũng có thể do bể phốt của nhà bạn đã quá đầy và không thể nào chứa thêm được nữa. Đối với trường hợp này hay liên hệ cho công ty thông cầu cống của chúng tôi để được xử lý một cách chuyên nghiệp nhất.


Những cách thông bồn cầu bệt bị tắc
Những cách thông bồn cầu bệt bị tắc


> > Xem thêm: Những cách thông bồn cầu ngồi xổm nhanh nhất

Còn đối với những nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu ở mức độ nhẹ khác bạn hoàn toàn có thể xử lý tại nhà bằng những nguyên vật liệu đơn giản rất dễ tìm thấy xung quanh nơi bạn sống.

Những cách thông bồn cầu bệt bị tắc


Tuy bạn có thể thấy rằng những phương pháp này có thể đơn giản hay có khi là hơi không chuyên nghiệp nhưng đây đều là những phương pháp thông bồn cầu đã được nhiều người thực hiện và thành công. Thế nên những mẹo thông bồn cầu bị tắc mà chúng tôi sẽ chia sẽ dưới đây là vô cùng hữu ích cho bạn.

Thông bồn cầu bằng móc sắt, dụng cụ xương cá

Như đã nêu trên, nếu như nguyên nhân gây tắc bồn cầu của nhà bạn là do rơi rớt những vật dụng vào bên trong thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp này để khắc phục.

Bạn có thể tự chế cho mình một chiếc móc sắt đơn giản hoặc có thể tìm mua dụng cụ móc cống có hình dạng xương cá để sử dụng. Cách thực hiện vô cùng đơn giản đó là bạn chỉ cần cho móc sắt hoặc dụng cụ xương cá xuống bên trong lối thoát nước của bồn cầu sau đó thụt, xoay, chúng sẽ móc lên những vật bị kẹt bên dưới.

Thực hiện lặp đi lặp lại nhiều lần để cho kết quả tốt nhất, đến khi nào bạn cảm thấy lượng nước lưu thông xuống cống của bồn cầu đã mạnh trở lại như bình thường và không bị chậm nữa là đã được.


Cách thông bồn cầu bệt bị tắc bằng coca
Cách thông bồn cầu bệt bị tắc bằng coca
 

Thông bồn cầu bằng nước ngọt Coca cola

Nước ngọt coca cola rất hiệu quả trong việc dùng để thông bồn cầu , thông cống nước tại nhà. Với những thành phần bên trong có khả năng phân hủy đi những hợp chất hữu cơ cũng đầu bám bên trong đường ống thoát nước của bồn cầu gây nên tình trạng tắc nghẽn.

Bạn chỉ cần đổ thẳng trực tiếp nước ngọt coca cola vào bên trong bồn cầu, sau đó ngâm cho dung dịch nước coca cola càng lâu càng tốt bên trong đó. Đặc biệt lưu ý trong thời gian ngâm không được xả nước bồn cầu bạn nhé.

Sau đấy bạn chỉ cần dội thật nhiều lần nước xuống bên dưới bồn cầu là nước có thể cuốn trôi đi những tạp chất đó đi rồi.

Tags: Cách thông bồn cầu bằng nước rửa chén, Mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút, Cách thông bồn cầu bị tắc nặng, Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, Thông cống bằng nước rửa chén, Thông bồn cầu bằng muối, Cách thông bồn cầu bị tắc bằng vệ sinh, Thiết bị thông cống tại nhà

Thông cống nghẹt quận 2