https://thongcongnghetquan2.com/

Cách thông ống nước thải bị tắc hiệu quả 100%

Vấn đề tắc nghẽn đường ống thoát nước rất nhiều người đã gặp phải những họ đã giải quyết thành công bởi họ đã thực hiện những phương pháp dưới đây để xử lý.

Cuộc sống của dân đô thị của chúng ta ngày nay, mọi thứ đều rất và tiện nghi và thoải mái, nhu cầu sinh hoạt sử dụng điện nước cũng từ đó mà tăng nhiều hơn so với trước khi. Chính vì lẽ đó mà hiện tượng tắc nghẹt cống nước vào những giờ cao điểm cũng thường xuyên diễn ra hơn. 

Nguyên nhân và cách thông ống nước thải bị tắc 


Nhu cầu sử dụng tăng cao nên việc xử lý và lưu thông đường nước thải trong khu dân cư cũng đôi khi không được hiệu quả lắm. Khi đường ống nước thải bị tắc nghẽn sẽ khiến cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của mọi người sẽ trở nên khó khăn và bất tiện trăm đường.


Nguyên nhân và cách thông ống nước thải bị tắc
Nguyên nhân và cách thông ống nước thải bị tắc 


Chính vì thế mà hôm nay công ty thông cống nghiệt Tiến Minh của chúng tôi sẽ chia sẽ đến các quý đọc giả những cách thông ống nước thải bị tắc vô cùng đơn giản và mang lại hiệu quả bất ngờ.

Nhưng trước khi thực hiện phương pháp xử lý, bạn và chúng tôi phải tìm hiểu ra đường những nguyên nhân nào đã khiến cho đường ống thước nước của nhà bạn bị tắc nghẽn. Nếu hiểu rõ được nguyên nhân thì khi đó chúng ta sẽ dễ dàng hơn trong phương pháp khắc phục hậu quả của việc tắc đường ống nước thải gây ra.

Đa phần những nguyên nhân chính thường gặp phải đó là:

Bề phốt của nhà bạn đã đầy, dẫn đến bồn cầu không thể xả nước vì đường ống nước không thể nào lưu thông thêm nước được nữa.


Cách thông ống nước thải bị tắc
Cách thông ống nước thải bị tắc 


> > Xem thêm: Những cách xử lý cống thoát nước bị tắc tại nhà

Những rác thải hữu cơ bị mắc kẹt vào bên trong đường ống nước như là búi tóc rụng, lông rụng của thú cưng, rác thải thức ăn thừa hay là rác thải thực phẩm khi chế biến thức ăn, rong rêu bám bẩn bên trong đường ống dẫn nước,... 

Hay có khi là những vật cứng, những vật khó phân hủy vô tình trong quá trình sử dụng bị rơi rớt xuống đường ống cống và mắc kẹt lại đó không trôi đi được và làm ngăn cản dòng chảy của nước thải.

Bụi bặm hay xác chết của những lời côn trùng như ruồi, muỗi, gián kiến bị vướng bên trong đường ống thoát nước lâu dần tích tụ lại gây nên hiện tượng nghẹt hệ thống đường ống.

Còn một nguyên nhân nữa cũng hay thường gặp phải đó là do đường ống nước của nhà bạn đã quá cũ và gặp phải hư hỏng nào đó hay đường ống thoát nước kém chất lượng sẽ gây nên hiện tượng tắc nghẽn đường ống thoát nước.

Những cách thông ống thoát nước bị tắc hiệu quả


Bên dưới này chúng tôi xin chia sẻ cho bạn những cách thông đường ống thoát nước đơn giản nhưng mang lại hiệu quả vô cùng cao và lại dễ dàng thực hiện tại nhà mà không cần đến người thứ hai.


Những cách thông ống thoát nước bị tắc hiệu quả
Những cách thông ống thoát nước bị tắc hiệu quả


> > Xem thêm: Cách thông tắc bồn cầu bệt hiệu quả tại nhà

Thông đường ống thoát nước bằng bột thông cống

Sử dụng bột thông cống để thông đường ống thoát nước là một trong những cách làm đơn giản nhưng kết quả lại cực kì tốt. Bột thông cống là một trong những sản phẩm thông cống, đường ống thoát nước trong nhà vô cùng hiệu quả và được rất nhiều người sử dụng.

Tìm mua sản phẩm này cũng không khó khi mà rất nhiều siêu thị hay cửa hàng lớn đều có bày bán với rất nhiều mầu mã, nguồn gốc sản phẩm đa dạng. Bạn chỉ cần tìm một loại có chất lượng cao và thực hiện theo hướng dẫn trên bao bì thì đảm bảo hệ thống ống thoát nước của nhà bạn sẽ được thông thoat trong vòng một nốt nhạc.

Nhưng lưu ý rằng bạn nên mang đồ bảo hộ để bảo vệ quần áo và cơ thể bạn không phải dính những chất dơ của cống và cúng như bảo vệ sức khỏe của bạn.


Những cách thông ống thoát nước bị tắc
Những cách thông ống thoát nước bị tắc 


Thông đường ống thoát nước bằng baking soda

Baking soda cũng có cách sử dụng tương tự như là bột thông cống, chỉ có một lưu ý nhỏ là bạn cần phải dùng thêm giấm là chất xúc tác cho baking soda phản ứng hóa học để phân rã những tạp chất bẩn bám bên trong thành đường ống thoát nước của nhà bạn.

Bạn chỉ cần rắc bột baking soda và giấm đổ thẳng trực tiếp vào đường ống thoát nước, sau đấy đợi tầm khoảng 1 đến 2 tiếng thì dùng nước dội sạch lại là đường ống của bạn đã được thông sạch sẽ.

Phương pháp này an toàn hơn cách dùng bột thông cống để thông đường ống thoát nước bị tắc bởi vì baking soda lành tính hơn do nó là một nguyên liệu dùng để làm bánh. Thế nên bạn hãy yên tâm về độ an toàn của phương pháp này đến sức khỏe né.

Tags: Cách thông bồn cầu bằng nước rửa chén, Mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút, Cách thông bồn cầu bị tắc nặng, Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, Thông cống bằng nước rửa chén, Thông bồn cầu bằng muối, Cách thông bồn cầu bị tắc bằng vệ sinh, Thiết bị thông cống tại nhà

Thông cống nghẹt quận 2