https://thongcongnghetquan2.com/

Cách thông cống bằng băng dính hiệu quả

Thông tắc cống thoát nước bằng băng keo dính bạn đã từng nghe nói chưa? Đây là một trong những cách làm được nhiều người thực hiện và đã thành công đấy. Hãy cùng tìm hiểu nào.

Có rất nhiều phương thức khác nhau để khắc phục tình trạng tắc nghẽn ở đường thoát nước cống ở nhà bạn bằng những phương pháp đơn giản nhưng lại mang đến kết quả sẽ khiến mọi người hài lòng. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ thêm cho các bạn một bí quyết khác đó chính là cách thông cống bằng băng dính.

Dấu hiệu, nguyên nhân và cách thông cống bằng băng dính


Nếu muốn thực hiện thành công những cách thông cống thì trước tiên bạn cần phải hiểu ra nguyên nhân cũng như dấu hiệu tắc nghẽn của hệ thống đường ống cống nhà bạn, để từ đó mà có thể lựa chọn phương pháp thông cống hiệu quả nhất.


Dấu hiệu, nguyên nhân và cách thông cống bằng băng dính
Dấu hiệu, nguyên nhân và cách thông cống bằng băng dính


Nguyên nhân cho việc cầu cống trong nhà bị tắc nghẽn thì rất nhiều, chúng thường đến từ nhiều phương diện khác nhau. Thường thì cống trong nhà bị tắc nghẽn là do những chất bẩn, rác thải sinh hoạt bị trôi xuống cống và tích tụ lại gây nên hiện tượng tắc nghẽn cục bộ.

Búi tóc, cặn xà phòng gây nên tắc nghẽn ở cống thoát nước trong nhà tắm. Rác thải từ thực phẩm, đồ ăn thừa gây nên tắc nghẽn đường thoát nước của cống bồn rửa bát. Xác của những con côn trùng như kiến, gián, ruồi, muỗi thì lại gây tắc nghẽn cho những đường ống cống khác có trong nhà.

Bên cạnh đó, có thể những vật dụng nhỏ của nhà bạn vô tình bị trôi xuống cống nhưng không trôi theo dòng nước xuống cống lớn được mà lại tích tụ lại ở bên trong đường ống, từ đó mà ngăn chặn việc lưu thông của nước trong cống.


Cách thông cống bằng băng dính
Cách thông cống bằng băng dính


> > Xem thêm: Những cách thông tắc bồn cầu hiệu quả lập tức

Không những thế nguyên nhân gây nghẽn cống thoát nước cũng có thể đến từ tự nhiên. Khi vào những ngày thủy triều lên, nước trong nhà bạn cũng sẽ khó rút hoàn toàn xuống cống bởi lưu lượng nước chung của sông ngòi, cống rãnh lớn cũng đều đang bị dâng lên cao hơn so với bình thường.

Dấu hiệu cống nhà đang bị tắc nghẽn

Khi cống nước nhà bạn gặp phải tình trạng tắc nghẽn sẽ thường xuất hiện những dấu hiệu sau đây.

Nước xả rút chậm, hay bị đọng lại trong bồn rồi mới rút từ từ sau đó.Bồn cầu sôi và kêu ùng ục khi mà xả nước, bên cạnh đó còn có mùi hôi bốc lên khi xả nước.


Cách thông cống bằng băng dính đơn giản
Cách thông cống bằng băng dính đơn giản


> > Xem thêm: Cách thông ống thoát nước bị tắc hiệu quả 100%

Cả cống thoát nước của nhà bạn cũng bốc mùi hôi khó chịu dù rằng bạn đã dọn dẹp vệ sinh kỹ càng khu vực xung quanh nhưng vẫn nghe mùi hôi thì đó chính là do trong cống bốc lên.

Cách thông cống bằng băng dính đơn giản


Có lẽ bạn đang hoài nghi về mức độ hiệu quả cũng như cách thực hiện của phương pháp thông cống bằng băng dính. Công ty thông cống nghẹt Tiến Minh chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn những lợi ích của phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả này.

Những ưu điểm của phương pháp này bạn có thể dễ dàng thấy được đó chính là dễ thực hiện tại nhà và không cần dùng đến những dịch vụ thông cống nghẹt từ các công ty. Điều đó chắc chắn sẽ giúp cho bạn tiết kiệm một khoản chi phí kha khá.


Cách thông cống bằng băng dính đơn giản
Cách thông cống bằng băng dính đơn giản


Không những thế dụng cụ bạn cần có để thực hiện lại vô cùng đơn giản, tất cả chỉ cần đến một cuộn băng keo dính là xong. Phù hợp cho những bạn nào mà nhà không có những dụng cụ thông cống chuyên nghiệp.

Dễ dàng thực hiện và mang lại hiệu quả tức thì cũng chính là một ưu điểm lớn của cách thông cống bằng băng dính này.

Phương thức thực hiện như sau:

Đầu tiên bạn cần phải lau chùi thật sạch xung quanh miệng cống nước để khi dán băng dính băng dính có thể dính thật chặt vào. Sau đó, bạn dán dính thật chặt và kín không hở bất kỳ những kẽ hở nào của miệng cống. Tiếp đến bạn dùng tay ấn mạnh một lực vừa phải xuống chính giữa phần miệng cống bị dán bằng keo. Cứ tiếp tục liên tục như vậy, áp lực không khí và nước sẽ làm đẩy những tạp chất bẩn bám bên trong đường ống cống đi thẳng xuống cống lớn.

Cứ liên tục lặp đi lặp lại thao tác trên, cuối cùng bạn chỉ cần tháo dỡ băng keo dính ra, sau đó dội thật nhiều lần nước thẳng xuống bên trong đường ống cống, nước sẽ cuốn trôi đi những chất bẩn bám đọng bên trong đường ống.

Chúc các bạn thành công trong việc thông tắc cầu cống nghẹt tại nhà với những phương pháp hữu ích mà chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn.

Tags: Cách thông bồn cầu bằng nước rửa chén, Mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút, Cách thông bồn cầu bị tắc nặng, Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, Thông cống bằng nước rửa chén, Thông bồn cầu bằng muối, Cách thông bồn cầu bị tắc bằng vệ sinh, Thiết bị thông cống tại nhà

Thông cống nghẹt quận 2