https://thongcongnghetquan2.com/

Thông cống nghẹt quận Bình Tân

Thông cống nghẹt quận Bình Tân giá rẻ - LH: 0925.845.408 - 0925.845.410 của công ty thông cống nghẹt Tài Phát đảm giải quyết mọi các vấn đề cầu cống nghẹt, hầm cầu nghẹt chất lượng nhất với chi phí xử lý rẻ nhất, bảo hành lâu dài.

Khi nào cần thông cống nghẹt quận Bình Tân?


Khi cầu cấu của gia đình, cơ quan của bạn có dấu hiệu thoát nước chậm, hoặc không thoát nước, gây ứ đọng thì ống cống đó đã bị tắc nghẹt. Đây chính là môi trường cho các loại vi khuẩn gây bệnh sinh sôi và phát triển. Điều này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn. Những cách thông cống nghẹt quận Bình Tân sẽ được trình bày chi tiết ngay sau đây. Các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Thông cống nghẹt giá rẻ quận Bình Tân
Thông cống nghẹt giá rẻ quận Bình Tân

>> Xem thêm: Nguyên nhân hầm cầu không chảy nước xuống được?

Những cách thông cống nghẹt quận Bình Tân


Thông cống nghẹt tại nhà

Có nhiều cách thông cống nghẹt khác nhau như: thông cống nghẹt bằng máy hút bụi, thông cống nghẹt bằng bột thông cống chuyên dụng, thông cống nghẹt bằng móc quần áo, … Ưu điểm của các phương pháp này là có thể tự thực hiện với chi phí thấp.

Thông cống nghẹt bằng máy hút bụi

Máy hút bụi là vật dụng thường có ở các gia đình sống tại thành thị. Khi gia đình bạn cần thông cống nghẹt quận Bình Tân, bạn có thể tận dụng máy hút bụi để xử lý tình trạng cầu cống bị tắc. Các bước thực hiện khi thông cống nghẹt bằng máy hút bụi cũng rất đơn giản. Bước đầu tiên cần làm đó là đổi sang chế độ hút chất lỏng. Sau khi bọc kỹ đầu ống hút, bạn có thể bắt đầu thông nghẹt cống rồi đó!

Cách thông cống nghẹt hiệu quả
Cách thông cống nghẹt hiệu quả

Thông cống nghẹt bằng móc quần áo

Đây được coi là một trong những cách thông cống nghẹt hiệu quả và đơn giản nhất. Sau khi duỗi thẳng móc quần áo kim loại thành một đoạn thẳng và có một móc ở đuôi, chúng ta bắt đầu đưa đoạn kim loại đó vào ống cống và móc tất cả những rác thải đã làm cho ống cống bị tắc. Cuối cùng, bạn đổ vào ống thoát nước một chậu nước nhỏ để kiểm tra tốc độ thoát nước của ống cống.

Thông cống nghẹt bằng bột thông cống 

Ngoài hai cách trên có một cách thông cống khác là sử dụng bột thông cống chuyên dụng. Bột thông cống hiện nay có nhiều loại, được bày bán rộng rãi ở nhiều cửa hàng tạp hóa, cửa hàng điện nước. Giá cả của các loại bột thông cống ở mức khoảng từ 20.000 đồng đến 150.000 đồng tùy theo khối lượng sản phẩm cùng xuất xứ sản phẩm. Vì thế bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp gia đình mình nhất. Cách sử dụng các loại bột này để thông cống cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần đổ một lượng bột nhất định (theo hướng dẫn sử dụng) vào ống cống và xả nước sau 3 – 5 tiếng. Hiện nay, có một số loại bột thông cống phổ biến như: Bột Tracatu, Bột Microphot, Bột Hando, …

Thông cống nghẹt bằng bột thông cống
Thông cống nghẹt bằng bột thông cống

>> Xem thêm: Thông cống nghẹt quận Gò Vấp

Thông cống nghẹt quận Bình Tân bằng dịch vụ thông cống chuyên nghiệp


Trên đây là những phương pháp thông cống nghẹt tại nhà. Tuy nhiên hiệu quả của các phương pháp này không cao, đòi hỏi sự kiên trì của gia chủ.Vì thế, bạn nên sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Tân để có thể thông cống một cách nhanh chóng, tiện lợi và sạch sẽ nhất. Dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Tân của công ty thông cống nghẹt Tài Phát là lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn khi gặp sự cố cầu cống bị tắc nghẹt. Trong suốt gần 20 năm qua, công ty thông cống nghẹt Tài Phát luôn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường đô thị nói chung và thông tắc cầu cống nói riêng tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, cùng hệ thống máy móc chuyên nghiệp, dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Tân sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

Dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Tân
Dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Tân

Chúng tôi luôn túc trực 24/24h cùng hệ thống chi nhánh trên khắp các quận huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận nên chúng tôi sẽ có mặt sớm nhất sau khi nhận được thông báo từ khách hàng. Ngoài ra, công ty thông cống nghẹt Tài Phát đảm bảo giá dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Tân sẽ luôn tốt nhất với dịch vụ hoàn hảo nhất so với các đơn vị khác trên toàn khu vực.

Trên đây là những cách thông cống nghẹt quận Bình Tân.Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn khi cầu cống của gia đình bị tắc nghẹt.

Tags: thong cong nghet quan Binh Tan gia re, chi phi thong cong nghet quan Binh Tan, gia thong cong nghet quan Binh Tan, cong ty thong cong nghet quan Binh Tan, dich vu thong cong nghet quan Binh Tan gia bao nhieu.

Thông cống nghẹt quận 2