https://thongcongnghetquan2.com/

Nhận thông cống nghẹt Quận 8 giá rẻ, nhanh chóng, công nghệ cao

Quận 8 là một quận lớn và có đa dạng dân tộc đang sinh sống. Trên địa bàn quận cũng đang hình thành nhiều khu đô thị mới hiện đại với mức sống ngày một được nâng cao. Nhu cầu thông cống nghẹt quận 8 cũng rất lớn và Công ty thông cống nghẹt Tài Phát hân hạnh được phục vụ quý khách!

Nhu cầu thông cống nghẹt quận 8 như thế nào?


Quận 8 là quận nội thành thành phố Hồ Chí Minh và có hệ thông sông ngòi chằng chịt chia cắt. Tổng diện tích của quận 8 là 19,18 km² với tổng dân số khoảng 50.000 người. Tại quận 8, người kinh chiếm đa số, còn lại là người Hoa, người Khơ-me, người Chăm... Trong những năm gần đây, quận 8 đang ngày càng thay đổi bộ mặt. Rất nhiều các dự án bất động sản và khu đô thị hiện đại mọc lên khiến cho quận 8 ngày càng khởi sắc. Dân cư cũng ngày càng đông hơn, các công trình ngày càng nhiều thì nhu cầu thông cống nghẹt quận 8 cũng tăng lên rõ rệt.

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 8
Dịch vụ thông cống nghẹt quận 8

Công ty thông cống nghẹt Tài Phát ra đời từ những năm 2000, đến nay đã có gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thông hầm cầu, thông cống nghẹt... Chúng tôi hiểu được nhiệm vụ quan trọng của mình trong việc giữ cho môi trường, vệ sinh thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và quận 8 nói chung ngày càng thêm sạch đẹp. Chúng tôi hân hạnh đem đến những dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo với giá thành hợp lý nhất.

>> Xem thêm: Thông cống nghẹt quận Phú Nhuận

Phải làm sao khi hầm cầu, cống bị nghẹt?


Hầm cầu, toilet, bồn rửa, đường ống thoát nước... bị kẹt là một trong những “nối khổ” mà hầu như ai cũng phải trải qua. Có một số trường hợp phải cần đến thợ chuyện nghiệp xử lý, nhưng đôi khi bạn cũng có thể tự xử lý tại nhà. Các cách để xử lý tình trạng nghẽn nghẹt này còn tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra nghẹt. 

Dưới đây Công ty thông cống nghẹt Tài Phát chúng tôi xin chia sẻ với quý khách một số nguyên nhân gây nghẹt và các cách khắc phục tại nhà:

- Cống/hầm cầu bị nghẹt do rác thải, tóc, xà phòng, mỡ động vật... với nguyên nhân này thì bạn có thể dùng bột thông cống. Nó sẽ giúp làm phân hủy các tác nhân gây tắc nghẽn. Hoặc dùng một số dụng cụ tự chế như móc áo để lấy đi các tác nhân gây nghẹt.

Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ Tài Phát
Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ Tài Phát

- Cống/ hầm cầu bị nghẹt do dùng giấy vệ sinh quá nhiều: với nguyên nhân này bạn có thể dùng cách tạo áp lực nước để cuốn trôi giấy bằng cách xả nước thật mạnh, nhiều lần.

- Cống bị nghẹt do có vật cứng rơi vào đường ống: với nguyên nhân này thì hãy dùng dụng cụ để lấy vật cứng ra. Bạn có thể tự làm tại nhà hoặc gọi đội thông cống chuyên nghiệp để tránh làm hư hỏng đường ống, hay khiến cho tình trạng càng tệ hơn.

- Do hầm cầu cũ, lâu năm, bị đầy: Hầm cầu cũ dùng lâu năm bỗng dưng bị nghẹt, dội nước không xuống hoặc xuống chậm thì nguyên nhân có thể là do hầm cầu đã bị đầy. Như vậy với nguyên nhân này thì quý khách cần gọi ngay cho dịch vụ hút hầm cầu. Giá cho dịch vụ này cũng chỉ khoảng từ 450.000 đồng cho 1 khối.

- Do lắp đặt sai vị trí, do không có đường thoát khí: nếu như nhà bạn là nhà mới mà đã xảy ra tình trạng nghẹt nghẽn, đã loại trừ những nguyên nhân dị vật thì có thể là do khi thi công đã bị lắp sai vị trí, sai kỹ thuật. Như vậy thì cần phải có thợ chuyên nghiệp để lắp lại cho đúng.

Thông cống nghẹt giá rẻ quận 8
Thông cống nghẹt giá rẻ quận 8

>> Xem thêm: Cách thông cống thoát nước bị nghẹt

Thông cống nghẹt quận 8 - gọi ngay 0925 845 408


Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những dịch vụ thông cống nghẹt quận 8, nhưng để có thể yên tâm, hãy gọi cho Công ty thông cống nghẹt Tài Phát. Dưới đây là những ưu điểm của công ty Tài Phát:

- Có đội ngũ cán bộ công nhân viên giỏi, nhiệt tình, vui vẻ
- Có hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ cao
- Giá thành rẻ, hợp lý
- Cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm
- Có chi nhánh ở khắp 24 quận huyện thành phố Hồ Chí Minh
- Nhanh chóng xử lý sự cố của quý khách, không gây ồn, không có mùi hôi
- Có hợp đồng, hóa đơn theo yêu cầu khách hàng.

Thông cống nghẹt chuyên nghiệp quận 8
Thông cống nghẹt chuyên nghiệp quận 8

Như vậy, quý khách đã có thể yên tâm khi đến với dịch vụ thông cống nghẹt quận 8 của Tài Phát. Qúy khách muốn biết thêm thông tin về công ty Tài Phát có thể truy cập website: https://thongcongnghetquan2.com/. Hoặc đến địa chỉ 09A Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Đông Quận 2, Hồ Chí Minh để liên hệ trực tiếp. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng trong suốt những năm qua và rất mong được tiếp tục phục vụ trong thời gian tới.

Tags: thong cong nghet quan 8 gia re, chi phi thong cong nghet quan 8, gia thong cong nghet quan 8, cong ty thong cong nghet quan 8, dich vu thong cong nghet quan 8 gia bao nhieu.

Thông cống nghẹt quận 2