https://thongcongnghetquan2.com/

Cách thông cống thoát nước bị nghẹt

Cống thoát nước là nơi thoát nước và một số chất thải nên dễ xảy ra tình trạng nghẹt. Bạn cần phải xử lý ngay và triệt để để tránh những trường hợp tồi tệ hơn xảy ra. Dưới đây là cách thông cống thoát nước bị nghẹt mà chúng tôi cung cấp cho bạn.

Biểu hiện khi cống thoát nước bị nghẹt


Cống thoát nước của gia đình hay cơ quan của bạn thoát nước chậm hoặc tệ hại hơn nữa là không thoát nước, ứ đọng. Đó chính là những biểu hiện của cống thoát nước bị nghẹt. Cống thoát nước bị tắc nghẹt không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của mọi người xung quanh mà còn là nơi các mần bệnh được sinh sôi và phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế, câu hỏi: “Cống thoát nước bị nghẹt phải làm sao?” chính là câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được từ các khách hàng. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu những cách thông cống nghẹt ngay sau đây nhé!

Biểu hiện khi cống thoát nước bị nghẹt
Biểu hiện khi cống thoát nước bị nghẹt

>> Xem thêm: Nguyên nhân hầm cầu không chảy nước xuống được?

Nguyên nhân khiến cống thoát nước bị tắc nghẹt


Để có câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi: “Cống thoát nước bị nghẹt phải làm sao?” bạn cần tìm được nguyên nhân khiến cho cống thoát nước bị tắc nghẹt. Có nhiều nguyên nhân khiến cho cống thoát nước bị tắc nghẹt như: do tăc dị vật, do lỗi lắp đặt, thi công, do dầu mỡ lâu ngày tích tụ, do tắc lâu ngày bởi thức ăn, bã trà, do tuổi thọ của đường ống,… Để tìm được nguyên nhân chính xác, bạn cần có sự giúp đỡ của đội ngũ chuyên nghiệp lành nghề từ những đơn vị chuyên thông tắc cống nghẹt. Công ty thông cống nghẹt Tài Phát - đơn vị uy tín nhiều năm liền tại thành phố Hồ Chí Minh trong lĩnh vực vệ sinh môi trường đô thị chính là lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.

Nguyên nhân cống thoát nước bị nghẹt
Nguyên nhân cống thoát nước bị nghẹt

Những cách thông tắc cống thoát nước


Thông tắc cống thoát nước bằng nước sôi

Nghe khá là kỳ lạ, nhưng nước sôi có thể giúp bạn khi đường ống thoát nước của gia đình bị tắc nghẹt.  nhau khoảng 10s. Một lưu ý khi sử dụng phương pháp thông cống thoát nước bằng nước sôi phương pháp thông cống thoát nước này cũng khá là đơn giản. Bạn chỉ cần đổ từ từ nước sôi vào đường thoát nước. Lặp lại quá trình này từ 2 – 3 lần, mỗi lần cáchó là chỉ áp dụng với trường hợp đường ống thoát nước của gia đình của bạn còn mới và đảm bảo chất lượng. Nếu không, chính nước sôi cũng sẽ ảnh hưởng đến đường ống thoát nước, gây nhiều sự cố nan giải hơn.

Thông tắc cống thoát nước bị nghẹt hiệu quả
Thông tắc cống thoát nước bị nghẹt hiệu quả

Thống tắc cống thoát nước bằng bột nở và giấm

Hai thứ dễ kiếm ở các tiệm tạp hóa và siêu thí: bột nở và giấm cũng chính là một câu trả lời cho câu hỏi: “Cống thoát nước bị nghẹt phải làm sao?” Sau khi trộn 1/3 cốc bột nở với 1/3 cốc giấm, bạn đợi đến khi chúng sủi bọt và đổ ngay xuống đường cống thoát nước. Sau một vài giờ đồng hồ hoặc sau một đêm, bạn đổ một chậu nước nhỏ vào đường thoát nước. Lúc này tất cả những cặn bẩn gây tắc nghẹt sẽ nhanh chóng được cuốn trôi.

>> Xem thêm: Cách lắp đặt hầm cầu theo phong thủy

Thông tắc cống thoát nước bằng bột thông cống

Đây chính là phương pháp có khả năng thông tắc đường cống hiệu quả nhất. Bởi bột thông cống là hỗn hợp được tạo nên nhằm tăng tốc độ phân hủy của các chất gây tắc nghẹt cầu cống. Hiện nay, có rất nhiều loại bột thông cống với những mức giá dao động từ 30.000 đồng đến 100.000 đồng. Sau khi tìm mua được bột thông cống tại các tiệm điện nước hay siêu thị gần nhà, bạn chỉ cần đổ một lượng bột nhất định vào đường cống theo như hướng dẫn trên bao bì sản phẩm. Đợi khoảng 3 -5 tiếng sau thì dội thêm nước để cuốn trôi hết những cặn bẩn.

Thông cống thoát nước bị nghẹt bằng bột thông cống
Thông cống thoát nước bị nghẹt bằng bột thông cống

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi: “Cống thoát nước bị nghẹt phải làm sao?”. Nếu sau khi áp dụng các cách thông cống nghẹt trên mà bạn vẫn không thể thông nghẹt cống thoát nước của gia đình thì hãy liên hệ với công ty thông cống nghẹt Tài Phát của chúng tôi để được tư vấn nhé. Với đội ngũ công nhân viên được lành nghề và những trang thiết bị hiện đại, cùng hệ thống chi nhánh trên khắp mọi quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, chúng tôi đảm bảo sẽ mang tới những dịch vụ thông nghẹt cầu cống chất lượng, nhanh chóng và giá thành tốt nhất. 

Ngoài ra, với mỗi dịch vụ được cung cấp từ công ty thông cống nghẹt Tài Phát, sẽ luôn đi kèm chương trình ưu đãi và bảo hành dài hạn. Vì thế, khi đang băn khoăn Cống thoát nước bị nghẹt phải làm sao thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0925.845.408 - 0925.845.410 nhé!

Tags: hoá chất thông cống, dụng cụ thông ống thoát nước, cách thông cống bằng baking soda, cách thông ống nước bồn rửa bát, cách làm tan mỡ trong ống thoát nước, cách thông cống nhà vệ sinh, dung dịch thông cống, thông tắc đường ống nước sạch, thông đường cống thoát nước bị nghẹt.

Thông cống nghẹt quận 2