https://thongcongnghetquan2.com/

Thông cống nghẹt quận 10 chuyên nghiệp, không đục phá

Công ty thông cống nghẹt Tài Phát nhận rút hầm cầu, thông bồn cầu, thông cống nghẹt quận 10... chuyên nghiệp, uy tín, cam kết không đục phá. Hãy gọi ngay 0925 845 408 - 0925 845 410 để được phục vụ nhanh nhất.

Công ty thông cống nghẹt quận 10 nào uy tín?


Quận 10 là quận nội thành trực thuộc Tp. HCM. Đây là một trong những quận phát triển nhất thành phố với nhiều địa điểm du lịch, văn hóa, tôn giáo... và là trọng điểm giao thương của thành phố mang tên Bác. Tại quận 10 có nhiều loại hình thương mại dịch vụ đa dạng và thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư, các doanh nghiệp. Tuy diện tích của quận 10 chỉ có 6 km2 nhưng dân số quận này lên đến hơn 372.000 người. Các dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt quận 10 rất đa dạng và phong phú. Có khá nhiều các công ty, doanh nghiệp... chuyên về thông cống nghẹt. Nhưng để đảm bảo an tâm nhất thì quý khách hãy liên hệ với công ty thông cống nghẹt Tài Phát.

Công ty thông cống nghẹt quận 10 uy tín
Công ty thông cống nghẹt quận 10 uy tín

Công ty thông cống nghẹt Tài Phát tự hào là đơn vị chuyên về lĩnh vực vệ sinh môi trường uy tín và nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng. Công ty có bề dày hoạt động gần 20 năm, khi mà các công ty thông cống nghẹt vẫn còn khá hiếm hoi trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đến nay, công ty đã có chi nhánh trên khắp 24 quận huyện địa bàn Thành Phố và đạt được những thành công nhất định. Nhưng với chúng tôi, điều làm chúng tôi tự hào nhất vẫn là niềm tin mà khách hàng đã gửi gắm. Chúng tôi cam kết sẽ làm tốt và ngày càng tốt hơn dịch vụ của mình để giữ vững niềm tin ấy.

>> Xem thêm: Thông cống nghẹt quận Tân Bình

Những lý do nên chọn Tài Phát thông cống nghẹt quận 10?


Trong suốt những năm qua, có nhiểu công ty vệ sinh môi trường được thành lập rồi bị đào thải. Nhưng Tài Phát vẫn giữ vững được vị thế của mình trên thị trường là nhờ những lý do sau - đó cũng chính là lý do mà quý khách nên chọn chúng tôi để gửi gắm niềm tin:

Thông cống nghẹt quận 10 giá bao nhiêu
Thông cống nghẹt quận 10 giá bao nhiêu

- Chúng tôi là công ty có bề dày hoạt động, có địa chỉ cụ thể, rõ ràng, có chi nhánh ở khắp mọi nơi trên địa bàn thành phố.
- Công ty Tài Phát thông cống nghẹt quận 10 bằng trang thiết bị, dụng cụ, máy móc hiện đại
- Cam kết thông cống nghẹt dứt điểm, không đục phá căn nhà của quý khách
- Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông đảo, có thể xuất hiện trong vòng vài phút sau khi nhận được điện thoại của quý khách
- Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, thân thiện, luôn đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng
- Đảm bảo giá cả hợp lý, thỏa thuận trước khi thực hiện
- Hoạt động 24/7 các ngày trong tuần
- Có bảo hành sau khi thực hiện.

Các dịch vụ của công ty thông cống nghẹt Tài Phát?


Hiện công ty thông cống nghẹt Tài Phát cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ sau đây:

Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ Tài Phát
Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ Tài Phát

- Thông bồn cầu, toilet, bệ rửa, sàn rửa, thông cống nghẹt quận 10...
- Xử lý triệt để nhà vệ sinh, sàn nước... bốc mùi hôi
- Sửa chữa và lắp đặt hệ thống thoát nước gia đình, cơ quan, công ty, xí nghiệp...
- Nạo vét hố ga, rút hầm cầu, hố ga...
- Nâng cấp, sữa chữa đường ống thoát nước cũ, lắp đặt đường ống thoát nước mới...
- Nhận ký hợp đồng dài hạn cho các công ty, cơ quan, xí nghiệp trên địa bàn TP.HCM.

>> Xem thêm: 5 nguyên nhân gây tắc cống và cách khắc phục

Giá thông cống nghẹt quận 10 hiện nay bao nhiêu?


Công ty thông cống nghẹt Tài Phát xin trân trong báo giá đến quý khách hàng trên địa bàn quận 10 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Qúy khách hàng cũng lưu ý rằng giá dưới đây là giá tham khảo, vì giá chính xác còn phụ thuộc vào tình trạng và cách khắc phục... Nếu quý khách hàng cần giá chính xác hãy liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 0925 845 408 - 0925 845 410. Chúng tôi sẽ ngay lập tức cử nhân viên đến tận nơi tư vấn và báo giá trực tiếp cho quý khách hàng hoàn toàn miễn phí.

+ Thông toilet, bồn cầu bị nghẹt: 450.000 - 550.000 đồng/lần
+ Thông sàn nhà vệ sinh, bồn rửa mặt, bồn rửa chén: 450.000 - 550.000 đồng/lần
+ Thông cống nghẹt quận 4: 450.000 - 550.000 đồng/ lần
+ Hút hầm cầu, nạo vét hố ga: từ 600.000 đồng đến 1.800.000 đồng tùy loại xe và kích thước hố ga/hầm cầu…

Giá thông cống nghẹt quận 10
Giá thông cống nghẹt quận 10

Trên đây là những thông tin về công ty thông cống nghẹt Tài Phát và dịch vụ thông cống nghẹt quận 10 của chúng tôi. Qúy khách muốn biết thêm thông tin có thể truy cập website https://thongcongnghetquan2.com.  Rất mong quý khách tiếp tục tin tưởng công ty thông cống nghẹt Tài Phát. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ và cam kết mang lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, uy tín và chất lượng nhất.

Tags: thong cong nghet quan 9 gia re, chi phi thong cong nghet quan 9, gia thong cong nghet quan 9, cong ty thong cong nghet quan 9, dich vu thong cong nghet quan 9 gia bao nhieu.

Thông cống nghẹt quận 2