• slider
  • slider

Trang trí cây xanh theo phong thủy hút tài lộc

Cây xanh không chỉ mang đến cho cuộc sống sự sống xanh mà trong phong thủy, cây xanh như một vật dụng dùng để làm cho phong thủy tốt hơn của gia chủ.

Lựa chọn cây phù hợp theo phong thủy

 - Đối với những loại cây trồng trong vườn nên chọn loại cây có thân cao thẳng đều, vươn cao như tre, trúc, chuối… sẽ mang lại nhiều thuận lợi và may mắn trong công việc của các thành viên trong gia đình nên việc trồng cay xanh cho thiet ke nha dep rất được chú trọng.

- Nếu cành lá của cây cối xung quanh sinh trưởng tốt hướng về các phòng đều có lợi, còn ngược lại là bất lợi.

- Tre, trúc cũng là loại cây không kén, dễ sống, cành lá tươi tốt quanh năm nên có chức năng điều tiết phong thủy rất tốt và cải thiện môi trường. Bạn có thể trồng xung quanh trong vườn một dãy tre, trúc để mang lại điều tốt lành cho người trong nhà.

Trang trí cây xanh theo phong thủy hút tài lộc

Trồng tre, trúc quanh nhà rất tốt trong phong thuy thiet ke nha dep

- Theo quan niệm phong thủy cây cối trong vườn luôn xanh tốt là biểu hiện cho đất đai tươi tốt màu mỡ, môi trường trong lành. Ngược lại, nếu cây cối sinh trưởng không tốt, thưa thớt, rời rạc biểu hiện một môi trường sống không tốt, cũng là cách giúp bạn cải thiện môi trường sống, tránh những ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe. Mặt khác, khi trồng cây nên trồng hướng cát tránh hung. Nên trồng những loại cây mang những điềm tốt và chú ý hướng trồng cây.

Các loại cây không nên trồng khi thiet ke nha dep theo phong thuy

Ngoài việc trồng cây xanh sao cho đúng với phong thủy của thành viên trong gia đình thì bên cạnh đó có những loại cây người ta thường gọi là cây ngũ quỷ không nên trồng vì theo phong thuy khi thiet ke nha dep voi cây trong phong thuy đó sẽ không tốt cho vận mệnh của gia chủ cũng như căn nhà. Đó là những loại cây như: Liễu, Hòe, Si, Đa, Gạo …

Cây Liễu là loại cây đứng đầu trong danh sách ngũ quỷ, những cây này đều có thuộc tính cực âm, chúng thực sự là những cây thuộc về âm trạch không thích hợp trồng trong sân nhà người sống,.

Người xưa thường nói: “Quỷ cây đa ma cây gạo hay” đây đều là những loại cây không nên trồng gần nhà nơi có người sinh sống, nó thường thích hợp cho âm trạch nên trồng tại chùa chiền, miếu mạo và mộ phần.

Nếu như nhà các bạn có những cây đó xung quanh thì cũng đừng lo lắng, cách chữa trị theo bệnh đây: Do các cây ngũ quỷ có tính âm mạnh nên ta cần trồng xen lẫn các cây có dương khí mạnh và tránh tà như: Cây Vạn Tuế, cây Thông…có thể khắc trị được, theo người ta vẫn truyền tai nhau cây Vạn Tuế giữa cửa thì không ma nào dám vào nhà.

>> 5 lời khuyên cho phòng khách của căn nhà cấp 4.

Thông cống nghẹt quận 2 giá rẻ 0933450825