• slider
  • slider

Những câu hỏi liên quan đến cậu nhỏ.

​Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Hồng, năm nay 28 tuổi. Hiện tại em rất khó xử với tình trạng dương vật bị cong sang bên trái khi cương cứng. Bởi em băn khoăn không biết dương vật bị cong sang trái phải làm sao? Và nên đến địa chỉ nào tại TpHCM để điều trị? Mong nhận được sự tư vấn từ các bác sĩ! Em cảm ơn.
Trả lời: Chào bạn Hồng! thông thường, khi cương cứng thì điểm gốc dương vật và điểm đầu dương vật cùng nằm trên một mặt phẳng. Do đó, trường hợp dương vật bị cong sang trái của bạn được các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa TPHCM giải thích như sau.
 
Theo như các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa TPHCM cho biết, nam giới có dương vật bị cong sang trái hoặc sang phải một chút thì vẫn được coi là bình thường, không ảnh hưởng gì đến khả năng quan hệ tình dục cũng như khả năng sinh sản về sau. Tuy nhiên, nam giới sẽ cảm thấy thiếu tự tin trong đời sống chăn gối vợ chồng.
 
Những câu hỏi liên quan đến cậu nhỏ.
Những câu hỏi liên quan đến cậu nhỏ.

Lúc này, giải pháp tốt nhất là nam giới hãy đến ngay Phòng Khám Đa Khoa TPHCM chúng tôi. Đặc biệt là khi dương vật bị cong sang trái ở mức độ nhiều và kèm theo một số biểu hiện bất thường khác như: Đau nhức khi cương cứng, chảy máu, hẹp bao quy đầu…
Đến đây, người bệnh sẽ được các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn điều trị như sau:

- Điều trị nội khoa: Dùng thuốc điều trị theo chỉ định của bác sĩ nếu như mới bị từ 1- 2 năm.
- Điều trị ngoại khoa: Nếu thời gian cong dương vật đã lâu, các bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật bỏ cục xơ và làm thẳng dương vật, tỷ lệ thành công của phẫu thuật này lên đến 70 %.
 
Riêng trường hợp của bạn Hải Minh, để tìm được hưởng xử lý tốt nhất cho tình trạng dương vật bị cong, bạn cần phải xác định được nguyên nhân gây nên. Có một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng dương vật bị cong vẹo như:

- Do sự rối loạn trong cơ thể như các bệnh về mạch máu và tiểu đường gây ra tình trạng dương vật bị cong vẹo.
- Dải cân Dartos dày xơ hóa bất thường, bệnh nhân quá béo hoặc do di truyền.
- Tư thế quan hệ tình dục không hợp lý hoặc vỡ vật hang, làm chảy máu và tụ máu trong vật hang lâu ngày sẽ hình thành nên các mảng xơ, từ đó làm cho dương vật bị cong vẹo…
- Như vậy, phương pháp điều trị dương vật bị cong ở bạn Hải Minh như thế nào đảm bảo hiệu quả, thì cần phải dựa vào một trong những nguyên nhân trên.
Thông cống nghẹt quận 2 giá rẻ 0933450825