• slider
  • slider

Giới thiệu những phương pháp phá thai hiệu quả

Trong rất các phương pháp phá thai an toàn thì phá thai bằng thuốc được khá nhiều thai phụ quan tâm. Đây là phương pháp dễ thực hiện lại không gây đau đớn. Nhưng cũng cần có sự chú ý khi tiến hành thực hiện để không gây nguy hiểm cho sức khỏe của thai phụ.
Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai an toàn được áp dụng cho thai phụ có tuổi thai dưới 7 tuần tuổi, để áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc thai phụ cần thực hiện làm các kiểm tra như: tình trạng huyết áp, xét nghiệm, siêu âm để biết chính xác tuổi thai.

Khi thai phụ có tình trạng sức khỏe tốt, huyết áp ổn định và không dị ứng với các thành phần nào của thuốc phá thai thì khi đó bác sĩ sẽ tiến hành áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc cho thai phụ.

Hãy đến với Đa Khoa tphcm địa chỉ thăm khám uy tín, chất lượng.

Trang thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ được nhập về từ các quốc gia có nền y học tiên tiến trên thế giới. Đảm bảo an toàn cho quá trình tiến hành đình chỉ thai kỳ.

Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề, có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm trong việc thực hiện các thủ thuật đình chỉ thai kỳ.

Môi trường thăm khám tại phòng khám sạch sẽ, có đầy đủ phòng thăm khám, phòng hồi sức…chúng tôi luôn cố gắng tạo cảm giác thoải mái nhất cho thai phụ như đang ở nhà mình.

Dịch vụ y tế chu đáo, có kênh tư vấn và đặt lịch hẹn trực tuyến thuận lợi về mặt thời gian và bệnh nhân.

Phòng khám không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn cam kết mức chi phí tiết kiệm nhất mà thai phụ có thể tin tưởng khi đến với chúng tôi.

Khi đang băn khoăn không biết đâu là địa chỉ tiến hành phá thai an toàn bằng thuốc thì thai phụ hãy đến với Đa Khoa tphcm, nơi cam kết mang lại sức khỏe tốt nhất cho người bệnh. Đảm bảo thực hiện thủ thuật một cách an toàn, hạn chế tối đa các biến chứng.
 
 
pha thai bang thuoc co an toan
 
Thai phụ cần lưu ý khi phá thai bằng thuốc.

Phá thai bằng thuốc thường có 3 bước sau:

- Làm bong thai: Bệnh nhân uống viên thuốc đầu tiên ngay tại phòng khám để làm tróc túi thai ra khỏi niêm mạc tử cung sau đó, về nhà tự theo dõi theo hướng dẫn của bác sĩ.
- Tống thai ra ngoài: Sau hai ngày bệnh nhân trở lại bệnh viện uống tiếp viên thuốc thứ hai (để đẩy thai ra) và lưu lại phòng khám trong 3 giờ để theo dõi mạch, huyết áp. Nơi theo dõi này phải có đủ các trang bị cấp cứu về tim mạch.
- Tiến hành kiểm tra: Sau 14 ngày, bệnh nhân đến khám lại. Khi siêu âm vẫn thấy thai phát triển và tim thai vẫn hoạt động thì bắt buộc phải dùng phương pháp khác; không được giữ lại.

Tuy nhiên, việc quan trọng nhất đối với thai phụ khi tiến hành đình chỉ thai kỳ là tìm đến những cơ sở y tế có chất lượng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Đa Khoa tphcm sẽ là địa chỉ mà thai phụ hoàn toàn yên tâm để tìm đến.

Được đánh giá là một trong những phòng khám có chất lượng và uy tín trên địa bàn tphcm luôn đi đầu trong lĩnh vực y tế với nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh. Dù là một trong những phòng khám mới nhưng chúng tôi luôn được bệnh nhân tin tưởng và tìm đến rất nhiều. Để không phụ lòng tin yêu từ người bệnh chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện về nhiều mặt.
Thông cống nghẹt quận 2 giá rẻ 0933450825