• slider
  • slider

5 lời khuyên cho phòng khách của căn nhà cấp 4

Phòng khách vừa là nơi để tiếp khách vừa là nơi sinh hoạt chung của gia đình, cũng là nơi được chú trọng nhất trong thiết kế. Như bạn biết việc thiết kế, bố trí sửa chữa lại cho phòng khách của các căn nhà cấp 4 được rất nhiều người cần sửa chữa nhà quan tâm, nhưng để có mẫu thiết kế và thích hợp cho ngôi nhà là rất khó, chúng tôi xin đưa ra 5 lời khuyên hữu ích trong thiet ke nha dep trong bài dưới đây.

Hy vọng qua bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong việc cải thiện phòng khách của mình. Có một điều cần đặc biệt  lưu ý khá là quan trọng đó là phải luôn luôn nhấn mạnh vào cá tính của bạn trong không gian muốn sử dụng. Bởi nếu không, bạn sẽ không có được phòng khách như mong muốn.

1. Thiết kế thảm cho ngôi nhà

Người phương Tây cho rằng thảm là một thiết kế quan trọng với bất cứ căn phòng nào, vì vậy, hãy cẩn thận trong việc thiet ke nha dep bang tham lot cho việc lựa chọn thảm trong căn nhà cấp 4 của mình. Bạn cũng đừng chọn một tấm thảm to đùng, rộng bản và có màu nhạt nhẽo và cũng không nên chọn những chiếc thảm có hoạ tiết tinh tế, không nên chon những tấm thảm được in mờ không rõ nét, không nổi bật, chính vì tất cả những lý do này đã khiến cho phòng khách của bạn trông tẻ nhạt và đơn điệu hơn, như vậy phòng khách sẽ không được nỗi bật.

2. Bàn ghế nên đặt trong phòng khách

Đối với một ngôi nhà cấp 4 có không gian phòng khách khá nhỏ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại bàn thiết kế có thêm ngăn ở phía dưới.

Điều này khiến cho diện tích trong căn phòng nhìn rộng rãi hơn, đồng thời tạo được sự tươi mới và hài hoà với không gian xanh quanh.

3. Ghế sofa

Chiếc ghế sofa là điểm nhấn trong bộ bàn ghế ở phòng khách, nó sẽ trang hoàng thêm vẻ hài hòa của phòng khách. Vì là đồ sẽ được dùng trong thời gian dài và là đồ trang trí, nên những chiếc ghế một màu đơn giản thanh lịch không bao giờ bị lỗi xu thế hơn những chiếc ghế có vải bọc trang trí bằng hoạ tiết.

5 lời khuyên cho phòng khách của căn nhà cấp 4

Ghế sofa thích hợp trong phòng khách

4. Đèn trang trí trong phòng khách

Thiet ke nha dep bang hai chiec den được bày biện tương xứng tạo nên sự cân bằng hài hòa trong phòng khách. Tác dụng của cặp đèn này là nó tác động rất mạnh mẽ và ánh nhìn của chúng ta. Nếu những chiếc đèn này được thiết kế không phù hợp, cả không gian phòng khách cũng sẽ bị phá hư ngay lập tức.

5. Các phụ kiện khác

Chúng tôi khuyên bạn hãy sử dụng những chiếc gương để trang trí ccho căn phòng khiến không gian trở nên rộng rãi hơn, bạn cũng nên dùng những vật trang trí có màu sắc bắt mắt để tạo điểm nhấn cho căn phòng, thể hiện rõ cho tính cách của bạn.

Chúng tôi vừa mới nói xong một vài cách thiết kế phòng khách cho căn nhà cấp 4 mang phong cách hiện đại để bạn có thể tham khảo thêm.

Thông cống nghẹt quận 2 giá rẻ 0933450825