https://thongcongnghetquan2.com/

Thông cống nghẹt Quận 6 uy tín, chuyên nghiệp

Nếu bạn đang ở quận 6 và bạn đang cần dịch vụ thông cống, thông bồn cầu thì hãy gọi ngay 0925 845 408 - 0925 845 410 - dịch vụ thông cống nghẹt quận 6 uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, đảm bảo!

Vài điều về Công ty thông cống nghẹt Tài Phát


- Chúng tôi là công ty chuyên về lĩnh vực vệ sinh môi trường được thành lập từ những năm 2000, đến nay chúng tôi đã có gần 20 năm kinh nghiệm.
- Công ty thông cống nghẹt Tài Phát có đội ngũ công nhân viên được đào tạo bài bản, vững tay nghề, có trách nhiệm, không ngại khó ngại khổ, luôn nhiệt tình và vui vẻ với khách hàng.
- Máy móc, trang thiết bị của công ty Tài Phát đều là những loại mới nhất, hiện đại nhất, đảm bảo cho việc thông bồn cầu, thông cống nghẹt quận 6 nhanh chóng, không gây mùi hôi, không gây ồn ào.
- Công ty thông cống nghẹt Tài Phát hoạt động 24/24 tất cả các ngày trong tuần và có chi nhánh ở khắp 24 quận, huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
- Ngay khi khách hàng gọi đến, ngay lập tức công ty sẽ cử nhân viên giỏi đến xem xét, đánh giá công trình và báo giá cho quý khách.
- Chúng tôi cam kết giá của công ty chúng tôi là giá hợp lý nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng.
- Có hợp đồng và hóa đơn chứng từ đầy đủ khi khách hàng có yêu cầu.

Công ty thông cống nghẹt quận 6 chuyên nghiệp
Công ty thông cống nghẹt quận 6 chuyên nghiệp

>> Xem thêm: Thông cống nghẹt huyện Bình Chánh

Thông cống nghẹt quận 6 - gọi ngay Tài Phát


Quận 6 là một quận lớn có diện tích 7 km2. Tại đây, người Việt và người Hoa là chủ yếu với mật độ dân số khoảng 35.000 người/km2. Công ty thông cống nghẹt Tài Phát hiện có chi nhánh tại quận 6 nên quý khách có nhu cầu thông cống nghẹt, thông bồn cầu, toilet, bồn rửa chén... hãy gọi cho công ty chúng tôi. 
Qúy khách có thể gọi cho số điện thoại 0925 845 408 - 0925 845 410. Ngay sau khi nhận được cuộc gọi của quý khách, công ty sẽ cử nhân viên đến tận nơi chỉ sau 20 phút. Chúng tôi sẽ tiến hành xem xét và tư vấn miễn phí cho quý khách các cách để khắc phục và xử lý. Qúy khách hãy yên tâm vì những cách chúng tôi đưa ra là tối ưu và tiết kiệm nhất.

Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tại quận 6
Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tại quận 6

Ngoài ra, quý khách muốn biết thêm thông tin về công ty Tài Phát tham khảo qua website của chúng tôi https://thongcongnghetquan2.com. Hoặc quý khách có thể đến địa chỉ 09A Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Đông Quận 2, Hồ Chí Minh để liên hệ trực tiếp và yêu cầu dịch vụ.

Những nguyên nhân cống nhà bạn bị nghẹt và cách khắc phục


Có khá nhiều nguyên nhân khiến cống bị nghẹt, dưới đây là những nguyên nhân thường gặp nhất và cách khách phục tại nhà:

- Cống bị nghẹt do rác thải, tóc, xà phòng, mỡ... với những nguyên nhân này thì bạn có thể dùng dùng cụ tự chế như móc áo để lấy dị vật trong cống. Nếu không lấy được thì hãy gọi cho nhân viên vệ sinh môi trường.

- Cống/ hầm cầu bị nghẹt do giấy vệ sinh: đôi khi dùng quá nhiều giấy vệ sinh trong 1 lần đi cũng có thể gây ra nghẽn nghẹt. Với nguyên nhân này, có thể dùng cách tạo áp lực nước để cuốn trôi giấy hoặc dùng gói bột thông cống, ngâm trong khoảng từ 1 - 3 giờ đồng hồ và xả nước.

- Cống bị nghẹt do có vật cứng rơi vào đường ống: với nguyên nhân này thì không có một loại men hay bột nào có thể giải quyết được. Chỉ có cách là dùng dụng cụ để lấy vật cứng ra. Và hãy tạo thói quen đóng nắp bồn cầu sau mỗi lần sử dụng để tránh việc có vật rơi vào.

>> Xem thêm: Cách khắc phục đường ống thoát nước sàn có mùi thối
 

Nguyên nhân cống thoát nước bị nghẹt
Nguyên nhân cống thoát nước bị nghẹt

- Do hầm cầu cũ, lâu năm, bị đầy: Hầm cầu cũ dùng lâu năm bỗng dưng bị nghẹt, dội nước không xuống hoặc xuống chậm thì nguyên nhân có thể là do hầm cầu đã bị đầy. Như vậy với nguyên nhân này thì quý khách cần gọi ngay cho dịch vụ hút hầm cầu. Giá cho dịch vụ này cũng chỉ khoảng từ 450.000 đồng mà thôi.

- Do lắp đặt sai vị trí, do không có đường thoát khí: nếu như nhà bạn là nhà mới mà đã xảy ra tình trạng nghẹt nghẽn, đã loại trừ những nguyên nhân dị vật thì có thể là do khi thi công đã bị lắp sai vị trí, sai kỹ thuật. Như vậy thì cần phải có thợ chuyên nghiệp để lắp lại cho đúng.

Như vậy, nếu quý khách đang có nhu cầu thông cống nghẹt quận 6 thì hãy gọi ngay cho công ty Tài Phát chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ uy tín, chất lượng nhất. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

Tags: thong cong nghet quan 6 gia re, chi phi thong cong nghet quan 6, gia thong cong nghet quan 6, cong ty thong cong nghet quan 6, dich vu thong cong nghet quan 6 gia bao nhieu.

Thông cống nghẹt quận 2