https://thongcongnghetquan2.com/

Thông cống nghẹt Quận 4 giá rẻ, uy tín nhất Tp. Hồ Chí Minh

Quận 4 thành phố Hồ Chí Minh hiện đang là một trong những quận có tốc độ phát triển vượt bậc cả về kinh tế và hạ tầng đô thị. Nhu cầu thông cống nghẹt quận 4 cũng rất cao nên công ty thông cống nghẹt Tài Phát hiện đã có chi nhánh tại đây! - Gọi ngay 0925 845 408 nhé!

Các dịch vụ thông cống nghẹt quận 4 của Tài Phát


Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung và quận 4 nói riêng có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt, hút hầm cầu. Tuy nhiên những dịch vụ đáp ứng được cả về chất lượng lẫn giá cả không có nhiều. Nhưng khi đến với công ty thông cống nghẹt Tài Phát, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của công ty.

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 4
Dịch vụ thông cống nghẹt quận 4

>> Xem thêm: Cống thoát nước bị nghẹt thì phải làm sao?

Tài Phát là công ty có bề dày hoạt động và chiếm được niềm tin của khách hàng trên khắp địa bàn thành phố. Công ty luôn có đội ngũ công nhân viên vững tay nghề, nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc. Bên cạnh đó, máy móc, trang thiết bị của công ty cũng là loại hiện đại, tiên tiến nhất nên có thể xử lý mọi vấn đề một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian lẫn chi phí cho khách hàng khi thông cống nghẹt quận 4. Dưới đây là những dịch vụ của công ty thông cống nghẹt Tài Phát hiện đang cung cấp:

- Công ty thông cống nghẹt Tài Phát nhận thông hầm cầu, thông cống nghẹt quận 4 bằng máy móc hiện đại, cam kết không đục phá.
- Công ty bên cạnh thông cống nghẹt, hút hầm cầu còn nhận hút các chất thải dầu mỡ từ các nhà hàng hoặc chất thải công nghiệp từ các cơ quan xí nghiệp.
- Công ty thông cống nghẹt Tài Phát nhận thông bể phốt, toilet, bồn rửa chén, chậu rửa... cam kết nhanh chóng, an toàn, đảm bảo, không gây mùi hôi thối.
- Công ty chuyên lắp đặt, thi công, sữa chửa, nâng cấp hệ thống công trình phụ như lắp đặt đường ống nước mới, đào hố ga, xây hầm cầu, nâng đường ống nước cũ…

Công ty thông cống nghẹt giá rẻ quận 4
Công ty thông cống nghẹt giá rẻ quận 4

Quy trình Thông cống nghẹt quận 4 của công ty Tài Phát


- Nếu chẳng may gặp phải sự cố cần đến dịch vụ thông cống nghẹt quận 4, quý khách hãy nhanh chóng nhấc máy liên hệ với công ty thông cống nghẹt Tài Phát - 0925 845 408 - 0925 845 410. Đây là số điện thoại đường dây nóng, sẽ luôn có nhân viên túc trực để nhận cuộc gọi và tiếp nhận yêu cầu của quý khách.

- Sau khi nhận được điện thoại, công ty sẽ cử nhân viên hiện đang ở gần quý khách nhất đến tận nhà xem xét, đánh giá tình trạng và đưa ra phương án xử lý. Bên cạnh đó, nhân viên của Thuận Phát cũng sẽ báo giá thông cống nghẹt quận 4 cho quý khách.

Quy trình thông cống nghẹt quận 4
Quy trình thông cống nghẹt quận 4

- Khi đạt được thỏa thuận giá cả, đội ngũ công nhân viên sẽ đưa máy móc, trang thiết bị, dụng cụ đến để tiến hành thi công, giải quyết sự cố một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

- Sau khi công việc được thực hiện xong, nhân viên sẽ bàn giao công trình và nhận thanh toán từ quý khách hàng. Công ty có hóa đơn VAT cho những khách hàng có yêu cầu.

- Ngoài ra, chúng tôi còn tiến hành ký giấy bảo hành công trình cho quý khách thông cống nghẹt quận 4. Vậy nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.

>> Xem thêm: Thông cống nghẹt quận Gò Vấp

Công ty Tài Phát thông cống nghẹt quận 4 giá bao nhiêu?


Có rất nhiều khách hàng đã gửi yêu cầu thắc mắc cho chúng tôi về giá thông cống nghẹt quận 4. Dưới đây là câu trả lời của công ty thông cống nghẹt Tài Phát chúng tôi:

+ Thông toilet, bồn cầu bị nghẹt: 450.000 - 550.000 đồng/lần.
+ Thông sàn nhà vệ sinh, bồn rửa mặt, bồn rửa chén: 450.000 - 550.000 đồng/lần.
+ Thông cống nghẹt quận 4: 450.000 - 550.000 đồng/ lần.
+ Hút hầm cầu, nạo vét hố ga: từ 600.000 đồng đến 1.800.000 đồng tùy loại xe và kích thước hố ga/hầm cầu.

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 4
Dịch vụ thông cống nghẹt quận 4

Khách hàng có thể gọi đến số điện thoại đường dây nóng 0925 845 408 - 0925 845 410 để thông báo yêu cầu dịch vụ thông cống nghẹt quận 4. Ngoài ra, nếu muốn tìm hiều thêm về công ty quý khách có thể truy cập website https://thongcongnghetquan2.com. Chúng tôi sẽ liên hệ và trả lời quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. Tài Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách và cam kết sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất, uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Tags: thong cong nghet quan 4 gia re, chi phi thong cong nghet quan 4, gia thong cong nghet quan 4, cong ty thong cong nghet quan 4, dich vu thong cong nghet quan 4 gia bao nhieu. 

Thông cống nghẹt quận 2