Công ty thông cống nghẹt quận 2 Tài Phát 0925.845.408

Hút bể phốt không đục phá giá rẻ bất ngờ

Vậy công việc chuyên môn của chúng tôi bao gồm những việc gì?Tìm nguyên nhân, xử lý sự cố tắc nghẽn về: thoát nước sàn nhà vệ sinh; thông cống ngầm; thông đường ống dẫn nước; thông bể phốt; thông chậu rửa, thông tắc bồn cầu; thông cống…Về chất thải, chúng tôi chuyên: hút bể phốt không đục phá, nạo vét hố ga, hút chất thải dầu mỡ, hút bùn, khơi thông dòng chảy…Ngoài ra ...

Vậy công việc chuyên môn của chúng tôi bao gồm những việc gì?

Tìm nguyên nhân, xử lý sự cố tắc nghẽn về: thoát nước sàn nhà vệ sinh; thông cống ngầm; thông đường ống dẫn nước; thông bể phốt; thông chậu rửa, thông tắc bồn cầu; thông cống…Về chất thải, chúng tôi chuyên: hút bể phốt không đục phá, nạo vét hố ga, hút chất thải dầu mỡ, hút bùn, khơi thông dòng chảy…Ngoài ra đơn vị còn nhận: Sửa chữa đường ống dẫn nước, thay thế đường ống, chống rò rỉ… Thay thế bồn cầu mới, chống thấm, chống rêu mốc nhà vệ sinh. Ngăn chặn mùi hôi bồn cầu hiệu quả, chống nồm….

Hút hầm cầu không đục phá

Khách hàng của chúng tôi là những ai?

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng dịch vụ cho mọi quý khách hàng đang có nhu cầu về thông cống, thông tắc hút bể phốt… Dù quý khách là cá nhân hộ gia đình, các xưởng sản xuất, là doanh nghiệp, là công ty, văn phòng làm việc, khu chung cư, bệnh viện, trường học…. Chúng tôi đều cung ứng kịp thời phương tiện, thiết bị và con người nhanh chóng có mặt, giải quyết sớm nhất.

Hiện nay công ty thông cống nghẹt Quận 2 Tài Phát đang cung cấp các dịch vụ sau :

+ Dịch vụ thông tắc cống vệ sinh bằng các thiết bị chuyên dùng ,như máy lò so,

+ Thông tắc các loại cống nổi, cống ngầm,nhà dân ,cơ quan, xí nghiệp,chung cư

+ Thông tắc chậu rửa,thoát sàn.

+ Thông tắc  bồn cầu.

+ Nạo vét hố ga, đường ống thoát nước.

Công ty hút bể phốt chuyên nghiệp

Chuyên chống thấm rột trần,tường đường ống khu vệ sinh bằng công nghệ bách khoa, công ty chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực :

– Thông tắc cống, hút bể phốt không đục phá, thông tắc bồn cầu, thông cống ngầm,thông tắc rãnh thoát nước

– Thông tắc hút bể phốt, hút chất thải công nghiệp, chất thải sinh hoạt

– Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh. bằng công nghệ mới nhất.

– Ngoai ra công ty chúng tôi  Tư vấn miễn phí, sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường ống đẫn nước  công nghiệp và sinh hoạt

Dịch vụ hút bể phốt không đục phá, chuyên nghiệp, chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất để giải quyết cho bạn những mối lo ngại về công trình vệ sinh của gia đình và cơ quan bạn. Hãy để chúng tôi làm những việc hàng ngày chúng tôi làm.