https://thongcongnghetquan2.com/

Gói bột phân huỷ bồn cầu giá bao nhiêu?

Bạn lại không biết gói bột phân huỷ bồn cầu giá bao nhiêu? Để biết chi tiết giá của các loại bột phân hủy bồn cầu bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây để chọn lựa được sản phẩm thích hợp nhất.

Trong quá trình sử dụng lâu dài khiến cho bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẽn. Mặc dù sử dụng rất nhiều phương pháp khác nhau nhưng đều không giải quyết hiệu quả được vấn đề. Chính vì thế, phương pháp cuối cùng bạn có thể áp dụng được đó là sử dụng gói bột phân hủy bồn cầu.

Bột thông bồn cầu giá bao nhiêu?


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bột thôngcống, bột thông bồn cầu khác nhau với mẫu mã, công dụng, thành phần, hãng sản xuất khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn các loại bột phù hợp nhất để đem lại hiệu quả cao. Theo nghiên cứu của chúng tôi thì trên thị trường hiện nay có một số loại bột thông cống bồn cầu tương đối tốt bạn có thể lựa chọn như:

Thông bồn cầu bằng bột phân hủy bồn cầu
Thông bồn cầu bằng bột phân hủy bồn cầu
 

>> Xem thêm: Những dấu hiệu nhận biết bị nghẹt cầu

1. Bột thông bồn cầu, cống Emuniv.phot

Bột thông bồn cầu, cống Emuniv.phot là sản phẩm được sử dụng rộng rãi không gây ảnh hưởng gì tới môi trường xung quanh. Là sản phẩm có khả năng phân hủy được các chất thải, chất cặn bã gây tắc nghẽn bồn cầu.

Giá tiền cho 1 gói bột thông bồn cầu, cống Emuniv.phot trên thị trường hiện nay dao động ở mức khoảng 30.000 vnđ đến 145.000 vnđ.

2. Bột thông bồn cầu, cống Tracatu

Là hợp chất dạng bột khi kết hợp với oxi và khí metan có trong hầm cầu, bồn cầu sẽ nhanh chóng phân hủy các chất cặn bã, chất thải thành dạng nước giúp bồn cầu bị nghẹt được thông suốt.

Sử dụng Bột thông bồn cầu, cống Tracatu giúp thông bồn cầu sau 5 – 10 giờ sẽ xử lý. Tốt nhất nếu bạn không muốn chờ lâu thì bạn nên sử dụng vào tối hôm trước và dội sạch lại vào sáng sớm hôm sau.

Bột thông bồn cầu, cống Tracatu
Bột thông bồn cầu, cống Tracatu
 

3. Bột thông bồn cầu, cống Hannah

Bột thông bồn cầu, cống Hannah giúp bạn giải quyết nhanh chóng các chất thải tồn động trong bồn cầu, đường ống thoát nước giúp bồn cầu được thông thoáng hiệu quả.

Bột thông bồn cầu, cống Hannah trên thị trường hiện nay có giá trong khoảng từ 35.000 vnđ đến 60.000 vnđ.

4. Bột thông bồn cầu, cống Hando

Bột thông bồn cầu, cống Hando được sử dụng khá phổ biến giúp giải quyết nhanh chóng tình trạng bồn cầu nước xuống chậm, đầy, tắc bồn cầu. Sản phẩm giúp phân hủy các chất thại mà không hề gây hư hại gì đến đường ống cũng như các thiết bị vệ sinh.

Bột thông bồn cầu, cống Hando có giá khoảng 35.000 vnđ đến 90.000 vnđ cho 1 gói 300g.

Bột thông bồn cầu, cống Hando
Bột thông bồn cầu, cống Hando

5. Bột thông bồn cầu, cống Micro.phot

Sản phẩm an toàn với môi trường và loại bột này có tác dụng chống nghẹt, khử mùi hôi thối hiệu quả. Với khả năng phân hủy các chất hữu cơ bám vào bồn cầu hoặc gây cản trở ống dẫn chất thải của bồn cầu thành dạng nước giúp bồn cầu được thông nghẹt hiệu quả.

Bột thông bồn cầu, cống Micro.phot trên thị trường hiện nay có mức giá trong khoảng 40.000 vnđ đến 140.000 vnđ.

>> Xem thêm: Có nên dùng bột thông cống cho toilet hay không?

6. Bột thông bồn cầu, cống Sumo

Cũng giống như những loại bột thông cống khác bột thông bồn cầu, cống Sumo giúp đào thải, loại bỏ các chất cặn bã tồn đọng bền trong bồn cầu gây tắc nghẽn bồn cầu.

Bột thông bồn cầu, cống Sumo trên thị trường hiện nay có giá giao động trong khoảng từ 22.000 vnđ đến 75.000 vnđ cho 1 gói 175g.

Hầu hết các loại bột thông bồn cầu đều có tác dụng như nhau đó là xử lý các chất thải hữu cơ, loại bỏ các chất thải có trong bồn cầu giúp bồn cầu được thông thường. Điểm khác nhau duy nhất của những loại bột thông bồn cầu đó là có mức giá khác nhau.

Bột thông bồn cầu, cống Sumo
Bột thông bồn cầu, cống Sumo

Nên nếu bạn muốn lựa chọn loại bột thông bồn cầu thích hợp nhất thì bạn có thể căn cứ vào mức giá, hãng sản xuất để chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất, phù hợp nhất với gia đình mình.

Qua bài viết này chắc chắn bạn đã trả lời được câu hỏi gói bột phân huỷ bồn cầu giá bao nhiêu? Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn lựa được những sản phẩm ưng ý nhất, thích hợp nhất với chất lượng cao, giá thành hợp lý tránh được tình trạng mua phải hàng kém chất lượng.

Tags: mua bột phân hủy bồn cầu ở đâu, có nên sử dụng bột phân hủy bồn cầu để thông cầu nghẹt, cách thông cầu nghẹt bằng bột phân hủy bồn cầu, giá bột phân hủy bột cầu là bao nhiêu.

Thông cống nghẹt quận 2