Công ty thông cống nghẹt quận 2 Tài Phát 0925.845.408

Cách thông cống bằng coca và hiệu quả

Nhiều người đã thực hiện thành công phương pháp thông cống bằng nước ngọt coca cola này. Bạn đã thử chưa?

Chúng tôi đã từng chia sẻ đến các bạn rất nhiều phương pháp thông cống khác nhau và chúng đều mang lại hiệu quả nhất đinh. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách thông cống bằng coca đơn giản nhưng cũng mang lại hiệu quả tốt không kém những cách làm khác.

Cách thông cống bằng coca và những lợi ích


Đây là một trong những phương pháp đơn giản mà cực kì dễ thực hiện tại nhà, và đặc biệt nếu bạn là phụ nữ chân yếu tay mềm thì đây hoàn toàn là cách dễ nhất dành cho bạn để có thể thông tắc đường ống cống một mình.


Cách thông cống bằng coca và những lợi ích
Cách thông cống bằng coca và những lợi ích


Đối với việc vì sao một loại nước ngọt như coca cola lại có thể có khả năng thông tắc đường ống cống nghẹt. Đó là vì bạn biết đấy trong thành phần của loại nước ngọt mà mọi người đều yêu thích này có chứa những thành phần có tính axit hữu cơ có khả năng phân giải được những hợp chất hữu cơ khác chẳng hạn như là baking soda.

Mà như bạn cũng đã biết rằng là baking soda là một loại nguyên liệu làm bánh và cũng có khả năng thông tắc cống và bồn cầu cực tốt. Thế nên bạn đừng quá lo lắng khi uống nước ngọt coca cola thơm ngon này.


Cách thông cống bằng coca hiệu quả tức thì
Cách thông cống bằng coca hiệu quả tức thì


> > Xem thêm: Cách thông cống bằng baking soda hiệu quả 100%

Tuy coca cola có khả năng thông tắc cầu cống nhung chỉ là với trường hợp tắc nghẽn do những chất hữu cơ ở mức độ nhẹ và vừa. Còn đối với những trường hợp tắc nghẽn nặng hơn hay tắc nghẽn do dị vật thì bạn nên cân nhắc lựa chọn những phương pháp khác hoặc gọi cho công ty thông cống nghẹt Tiến Minh của chúng tôi để được nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Những nguyên nhân thường gặp dẫn đến tắc nghẽn cống

Có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng tắc nghẽn đường ống cống của nhà bạn. Từ chủ quan đến khách quan, nhưng bạn cần tìm ra những nguyên nhân đó để mà có thể lựa chọn được phương pháp khắc phục phù hợp để tránh tình trạng tắc nghẽn cống lặp lại nữa.

Nguyên nhân chủ yếu thường được thấy khiến cho cống nghẹt là do bị vướng thức ăn thừa từ công việc chế biến hay tiêu thụ thực phẩm trong gia đình bạn. Những loại thực phẩm như là rau, vỏ trái cây, củ quả, những chất thải của thực phẩm khi bị rơi xuống cống thường rất dễ bị dính lại do hình dạng của chúng.

Cách thông cống bằng coca cola dễ nhất
Cách thông cống bằng coca cola dễ nhất


> > Xem thêm: Cách thông bồn cầu bằng bột thông cống có tác dụng gì?

Xác của động vật như chuột hay của côn trùng kiến, gián, ruồi, muỗi bị vướng vào những chất bẩn khác rồi dần tích tụ lại khiến cho sự lưu thông trong đường ống thoát nước bị gián đoạn và bị nghẹt cục bộ.

Đường ống thoát nước của nhà bạn kém chất lượng hoặc đã xuống cấp do thời gian sử dụng đã lâu mà không được bảo trì thường xuyên cũng có thể dẫn đến tình trạng tắc nghẽn, lưu thông nước không tốt.

Hay do thiết kế hệ thống ống nước xả thải của nhà bạn khi xây dựng được thiết kế không hợp lý, hoạc có sai sót khiến cho trong quá trình sử dụng gặp phải những khó khăn.

Cách thông cống bằng coca cola dễ nhất


Nói đến dùng coca cola để thông cống thì chúng ta cũng có nhiều cách thức làm khác nhau nhưng hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách làm đơn giản nhất nhưng được đánh giá cao nhất.

Những nguyên liệu và dụng cụ bạn cần chuẩn bị bao gồm có một chai nước ngọt coca cola loại 1,5 lít, nước nóng đã được đun sôi, khăn hoặc giẻ lau để dọn dẹp sau khi thông cống.


Cách thông cống bằng coca cola
Cách thông cống bằng coca cola 


Đầu tiên bạn cần đổ trực tiếp thật nhiều nước ngọt coca cola vào bên trong đường ống nước, sau đấy bạn đợi khoảng chừng từ 3 đến 4 tiếng đồng hồ để cho coca cola có thời gian để phân rã những hợp chất hữu cơ vướng trong đường ống.

Nếu muốn kết quả đạt được tốt nhất, bạn nên thực hiện phương pháp thông cống bằng coca này vào ban đêm và để coca ngâm trong cống quá đêm. Thời gian ngâm coca cola càng lâu thì kết quả đạt được càng hiệu quả.

Sau đó bạn chỉ cần dùng nước nóng đã đun sôi được chuẩn bị sẵn, đổ vào bên trong đường ống và chú ý đổ thành vòng để nước nóng có thể chảy đều qua toàn bộ bề mặt bên trong đường ống cống.

Sau đó bạn chỉ cần dùng nước thường dội thật nhiều lần xuống cống là hoàn thành quá trình thông tắc đường cống bằng coca cola rồi.

Tags: Cách thông bồn cầu bằng nước rửa chén, Mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút, Cách thông bồn cầu bị tắc nặng, Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, Thông cống bằng nước rửa chén, Thông bồn cầu bằng muối, Cách thông bồn cầu bị tắc bằng vệ sinh, Thiết bị thông cống tại nhà