https://thongcongnghetquan2.com/

Cách thông bồn cầu bằng bột thông cống có tốt không?

Đối với tình trạng bồn cầu bị nghẹt thì phương pháp dùng bột thông cống cũng mang đến hiệu quả rất tốt. Biện pháp này cũng giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Tuy nhiên bạn cần lưu ý một số thông tin khi sử dụng loại hóa chất này.

Khi gặp tình trạng bồn cầu bị nghẹt, các bạn sẽ bị ảnh hưởng đến thói quen sinh hoạt cũng như mùi hôi từ chất thải gây khó chịu đến các bạn. Vì lẽ đó mà mọi người thường sẽ tìm cách nhanh chóng xử lý tình trạng bồn cầu bị nghẹt. Và cách thông bồn cầu được nhiều người vận dụng nhất là dùng bột thông cống. Vậy thì cách dùng này có những ưu điểm và nhược điểm gì mà khiến nhiều người sử dụng đến vậy?

Cách thông bồn cầu bằng bột thông cống có gì đặc biệt?


Bột thông cống thường được mọi người sử dụng vì tính hiệu quả cao và dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên thì loại hóa chất này cũng chỉ có tác dụng đối với tình trạng bồn cầu nghẹt nhẹ. Còn đối với tình trạng nghẹt nặng hoặc hầm cầu đầy thì không mang đến nhiều tác dụng. Đối với những trường hợp bồn cầu nghẹt nặng hoặc hầm cầu đầy thì các bạn nên cân nhắc sử dụng dịch vụ của công ty rút hầm cầu Vạn Phát để nhận được sự hỗ trợ và giải quyết nhanh chóng tình trạng tắc nghẽn của bồn cầu.


Cách thông bồn cầu bằng bột thông cống có gì đặc biệt?
Cách thông bồn cầu bằng bột thông cống có gì đặc biệt?


Bột thông cống có là một sản phẩm có tính phân hủy cao, chúng có khả năng nhanh chóng phân rã và làm mềm các chất thải hữu cơ bên trong đường ống xả thải, giúp giải quyết tình trạng bồn cầu nghẹt nhanh chóng. Tuy nhiên do đặc tính phân hủy mạnh mà các bạn cần phải cẩn thận khi sử dụng, tránh để văng trúng cơ thể sẽ khiến cho da bị bỏng, viêm,... Nên để trẻ nhỏ và thú cưng tránh xa khu vực để bột thông cống, đặc biệt không nên cho thú cưng đến gần bồn cầu khi sử dụng hoặc sau khi sử dụng bột thông cống vì chỉ một lượng nhỏ hóa chất của sản phẩm cũng gây độc hại rất mạnh đến cơ thể.

Ngoài một số lưu ý trên thì bột thông cống là sản phẩm thông cống nghẹt rất hiệu quả. Bạn có thể dễ dàng giải quyết được tình trạng tắc nghẽn bồn cầu. Đồng thời cách thức thực hiện cũng rất đơn giản, bạn có thể tự mình thực hiện thông nghẹt bồn cầu.


Cách thông bồn cầu bằng bột thông cống
Cách thông bồn cầu bằng bột thông cống 


> > Xem thêm: Cách thông bồn cầu bằng màn bọc thực phẩm có dễ không?

Những loại bột thông cống tốt:

Sau đây là một số loại bột thông cống nổi tiếng như: bột thông cống Tebi, bột thông cống Hando, bột thông cống Tracatu, bột thông cống Sumo,... Đây đều là những loại bột thông cống được sản xuất dựa trên những công nghệ hiện đại. Do đó chúng đều có những đặc tính phân hủy và khử trùng mạnh mẽ. Có thể nhanh chóng giải quyết tình trạng bồn cầu bị tắc nghẹt. Và đồng thời hoàn toàn không gây hại hoặc ảnh hưởng gì đến lớp men bồn cầu và hệ thống đường ống xả thải.

Cách thông bồn cầu bằng bột thông cống


Cách thông bồn cầu bằng bột thông cống rất đơn giản. Bạn chỉ cần cho một bịch bột thông cống được đóng gói sẵn vào bên trong bồn cầu. Sau đó bạn cần chờ đợi một thời gian để bột thông cống xảy ra phản ứng với nước khiến cho nước nóng lên. Tiếp tục chờ đợi trong khoảng 2-3 tiếng để hóa chất xảy ra phản ứng và phân hủy được chất thải đóng cặn bên trong. Nên để càng lâu để hóa chất có thể phân hủy được càng nhiều chất thải bên trong.


Cách thông bồn cầu bằng bột thông cống đơn giản
Cách thông bồn cầu bằng bột thông cống đơn giản


> > Xem thêm: Bạn có biết cách thông bồn cầu bằng nước rửa bát?

Do đó mà hầu hết mọi người thường xuyên sử dụng bột thông cống để thông nghẹt bồn cầu vào ban đêm và chờ đến sáng hôm sau mới xả nước. Với đợt xả nước cuối cùng thì nên dùng ở mức xả nước lớn nhất để tạo nên lực đủ mạnh cuốn trôi những chất thải đã được phân hủy xuống hầm cầu một cách nhẹ nhàng.

Khi sử dụng bột thông cống thì bạn nên lưu ý bao tay cần thận, tránh để hóa chất phản ứng và văng vào người khiến cho bạn bị bỏng hoặc viêm da. 
 

Cách thông bồn cầu bằng bột thông cống
Cách thông bồn cầu bằng bột thông cống


Ngoài cách thông bồn cầu bằng bột thông cống, bạn cũng có thể tự thông nghẹt bằng một số vật dụng đơn giản có sẵn tại nhà như baking soda, muối, giấm và nước rửa chén,...

Cách thông bồn cầu bằng những loại chất như baking soda, muối, giấm và nước rửa chén cũng rất đơn giản. Cách thức thực hiện cũng tương tự như sử dụng bột thông cống. Nhưng với những vật liệu này thì bạn cần thêm một bước là chuẩn bị nguyên vật liệu và trộn đều để tạo nên một hỗn hợp có khả năng thông nghẹt tốt hơn. Ngoài ra thì các bạn có thể yên tâm hơn vì những chất này lành tính hơn, không gây ảnh hưởng đến cơ thể của bạn.

Tags: Nơi bán bột thông bồn cầu, Cách thông bồn cầu, Bột thông bồn cầu Tracatu, Thông bồn cầu bằng pepsi, Cách sử dụng bột thông cống Sumo, Bột thông cống Win, Axit thông cống, Bột thông cống Blue

Thông cống nghẹt quận 2