• slider
  • slider

Thông tắc cống, hút bể phốt tại Thái Hà

Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường Minh Đức được tách ra từ công ty CP vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội, chúng tôi chuyên về lĩnh vực thông tắc cống, nạo vét hố ga, thông bể phốt, thoát nước sàn nhà vệ sinh, chống ngập úng trên các tuyến phố bằng phương pháp thông tắc hiện đại nhất hiện nay. Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng tại ...

Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường Minh Đức được tách ra từ công ty CP vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội, chúng tôi chuyên về lĩnh vực thông tắc cống, nạo vét hố ga, thông bể phốt, thoát nước sàn nhà vệ sinh, chống ngập úng trên các tuyến phố bằng phương pháp thông tắc hiện đại nhất hiện nay. Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng tại Thái Hà dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Thái Hà.

Đây là lần đầu tiên bạn phải cần đến dịch vụ thông cống? Bể phốt nhà vệ sinh sau nhiều năm sử dụng nay đã đầy ứ, cần đến lúc bạn phải hút bể phốt để đảm bảo cho hầm cầu hoạt động tốt hơn. Quan trọng hơn là bạn lo cho sức khỏe của gia đình bạn. Tôi ở mãi bên Thái Hà nếu gọi cho công ty Minh Đức liệu họ có đến không? Không những đến mà chúng tôi còn có mặt sau 20 phút với dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Thái Hà. Vậy dịch vụ này hoạt động như thế nào?

 

Gói dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Thái Hà gồm các bước sau:

 Bước 1: Tiếp nhận thông tin và xử lý thông tin.

Khi khu dân cư nơi bạn sinh sống có hiện tượng tắc cống, bạn hãy gọi ngay đến đường dây nóng của Công ty qua số hotline: 090 888 7541. Nhân viên của Minh Đức luôn trực điện thoại 24/24h, do vậy bạn có thể gọi đến bất kỳ thời điểm nào. Sau khi nhân viên của công ty đã tiếp nhận thông tin của quý khách và sẽ hỏi bạn một số câu hỏi như:
- Địa chỉ quý khách ở đâu tại Thái Hà? Đường đi có dễ vào không? Ô tô có thể đi vào được không?
- Tình trạng tắc như thế nào? Diện tích bị tắc khoảng bao nhiêu?
- Bạn có biết cấu tạo của cống như thế nào không? Có biết nguyên nhân gây tắc cống không?…..

Thông qua những câu hỏi này, nhân viên của chúng tôi có thể phác thảo sơ bộ tình trạng tắc cống để có thể cử nhân viên và các trang thiết bị phù hợp nhất. Đây là một bước vô cùng quan trọng trong gói dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội nói chung và tại đường Thái Hà nói riêng. Vì thông qua bước này, chúng tôi đã có thể xây dựng phương án giải quyết công việc một cách chính xác nhất.

thông tắc cống hút bể phốt tại Thái Hà hiệu quả

Bước 2: Thực hiện công việc thông tắc cống.

Đây là bước cuối cùng, và cho kết quả thông cống có thành công hay không. Sau khi đã xử lý thông tin, Công ty sẽ cử nhân viên chuyên nghiệp với các trang thiết bị hiện đại nhất đến hiện trường làm việc sớm nhất có thể. Chúng tôi dựa vào các thông tin bạn cung cấp để cử người và phương tiện thực hiện. Do đó, nếu bạn cung cấp thông tin càng chính xác, cụ thể thì nhân viên của chúng tôi càng tiến hành nhanh chóng hơn.

- Khi đến hiện trường, nhân viên của chúng tôi sẽ khảo sát lại một lần nữa để tìm ra nguyên nhân gây tắc nghẹn cống và xây dựng phương án xử lý phù hợp nhất. Sau khi đã lên phương án xử lý, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho quý khách và khi quý khách đồng ý thì nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện công việc.

- Trong quá trình thực hiện, các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao sẽ sử dụng các công cụ, thiết bị hiện đại để thông đường cống bị tắc nghẽn một cách nhanh chóng nhất và bảo đảm an toàn cho các công trình cống ngầm của quý khách.

- Sau khi đã giải quyết được tình trạng tắc nghẹn cống, quý khách sẽ tiến hành kiểm tra và nghiệm thu công việc. Vậy là quý khách đã hoàn toàn yên tâm về chất lượng công việc và tiến hành nghiệm thu và thanh toán phí dịch vụ cho chúng tôi.

Bài viết được nhiều người tìm kiếm, Click ngay để xem: thông tắc cống tại Đống Đa.
>> http://thongcongnghetquan2.com/news/dich-vu-hut-be-phot-tai-phu-thuong.html

Công ty chúng tôi cam kết:  phí dịch vụ luôn cạnh tranh nhất và có lợi nhất cho khách hàng bởi chúng tôi đã có quá trình hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực này. Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Có thể khẳng định rằng, gói dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại Thái Hà sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi cách phụ vụ chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và giá thành vô cùng hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường. Mặt khác, uy tín của công ty được xây dựng dựa trên sự tin tưởng của quý khách và trong nhiều năm qua, công ty đã xây dựng được sự uy tín và thương hiệu của mình trên thị trường. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng gói dịch vụ này của chúng tôi.

Trụ sở chính: Số 82 đường Huỳnh Văn Nghệ , Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM 
Chi nhánh 1: 479 Cộng Hòa, phường 13, Tân Bình, TPHCM 
Chi nhánh 2: Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận, TPHCM 
Chi nhánh 3: Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM 
Chi nhánh 4: Cư xá Lý Thường Kiệt, Phường 7 Quận 10, TPHCM 
Chi nhánh 5: Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TP HCM

Thông cống nghẹt quận 2 giá rẻ 0933450825