• slider
  • slider

Tắc bồn cầu làm thế nào?

Trong các sinh hoạt thường ngày, lượng chất thải hữu cơ được thải ra không phải con số ít. Dù các chất thải hữu cơ này đã được phân hủy thành dạng bùn nhưng khi ra khỏi cống hoặc bể phốt, chúng vẫn còn sót lại. Lâu dần lượng chất thải sót lại bám vào bế phốt tăng lên làm giảm thể tích chứa của bể phốt gây ra hiện tượng tràn bế phốt và ...

Trong các sinh hoạt thường ngày, lượng chất thải hữu cơ được thải ra không phải con số ít. Dù các chất thải hữu cơ này đã được phân hủy thành dạng bùn nhưng khi ra khỏi cống hoặc bể phốt, chúng vẫn còn sót lại. Lâu dần lượng chất thải sót lại bám vào bế phốt tăng lên làm giảm thể tích chứa của bể phốt gây ra hiện tượng tràn bế phốt và mùi cống rãnh khó chịu.

Do vậy, các gia đình nên hút bể phốt từ 1 đến 2 năm để đảm bảo chất lượng vệ sinh trong sinh hoạt.

>> http://thongcongnghetquan2.com/news/dich-vu-hut-be-phot-tai-ta-quang-buoi.html

Tắc bồn cầu làm thế nào?

– Bạn lỡ làm rơi vật gì đó vào bồn cầu (lý do này khá là phổ biến ): nếu là vật thể mềm bạn có thể dùng một sợi dây thép mền lấy ra, còn nếu là vật cứng bạn thì nên tự làm vì rất dễ gây hư hỏng bồn cầu.
– Tắc bồn cầu do lắp đặt sai không đúng vị trí, bạn gặp phải trường hợp này  bạn không nên tự làm vì rất dễ gây nứt vỡ bồn cầu nên gọi thợ đến và đặt lại.
– Tắc bồn cầu do bể phốt nhà bạn quá đầy -> hút bể phốt  sẽ giải quyết được vấn đề.
– Tắc bồn cầu do thiết kế bể phốt không có đường thoát khí, bạn có thể tạo đường khí từ bể bằng ống nước phi 21 rồi cho ra bên ngoài trách phát sinh mùi hôi.
– Tắc bồn cầu do bể phốt nhà bạn xây dựng quá lâu và đường thoát nước quá thấp so với mực nước cống chính, trường hợp này bạn nên hút bể phốt và sửa chữa lại bể phốt và đặt đường thoát nước cao hơn.

Hướng dẫn cách thông tắc bồn cầu

Hướng dẫn cách thông tắc bồn cầu

Hoặc bạn có thể thông tắc bồn cầu bằng cách dùng 1 phần Baking Soda + 1 phần Muối + ½ phần Dấm,( 1 lần thông tắc cống là 100g Baking Soda) Hòa trộn 3 thứ đó với nhau, để tạo thành một thứ dung dịch “Cây nhà lá vườn”, rồi đổ xuống lỗ thoát nước trong bồn. Chờ khoảng 30 phút, rồi nấu một ấm nước sôi lớn dội thêm vào lòng cống.( Baking Soda (Bicarbonate de Soude): là một loại bột nở dùng trong các công thức làm bánh (đa phần là bánh quy – cookies), có thể mua tại các cửa hàng bán nguyên vật liệu làm bánh hoặc các nhà thuốc, giá khoảng 7-10ngàn đồng/lọ 100g. Muối: muối ăn bình thường. Dấm: dấm trắng.

Quý khách có thể tham khảo các dịch vụ chi nhánh mở rộng của công ty vệ sinh chúng tôi như: Hút bể phốt tại Hoàn Kiếm và hút bể phốt tại vĩnh phúc

Trụ sở chính: Số 82 đường Huỳnh Văn Nghệ , Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM 
Chi nhánh 1: 479 Cộng Hòa, phường 13, Tân Bình, TPHCM 
Chi nhánh 2: Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận, TPHCM 
Chi nhánh 3: Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM 
Chi nhánh 4: Cư xá Lý Thường Kiệt, Phường 7 Quận 10, TPHCM 
Chi nhánh 5: Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TP HCM

Thông cống nghẹt quận 2 giá rẻ 0933450825