• slider
  • slider

Hút bể phốt tại Hà Nội có tốt không?

Như các bạn đã biết, bể phốt tắc nghẽn, ứ đọng, hệ thống cống rãnh, ống thoát nước bị tắc là những hiện tượng thường xảy ra trong quá trình sinh hoạt. Dẫn tới bể phốt bị tắc có rất nhiều nguyên nhân, nhưng chủ yếu là do chất thải trong quá trình sinh hoạt không được phân hủy hết. Các chất thải được thải ra, phần hủy bởi các vi sinh vật thành dạng ...

Như các bạn đã biết, bể phốt tắc nghẽn, ứ đọng, hệ thống cống rãnh, ống thoát nước bị tắc là những hiện tượng thường xảy ra trong quá trình sinh hoạt. Dẫn tới bể phốt bị tắc có rất nhiều nguyên nhân, nhưng chủ yếu là do chất thải trong quá trình sinh hoạt không được phân hủy hết. Các chất thải được thải ra, phần hủy bởi các vi sinh vật thành dạng lông mảnh và thoát ra ngoài.

Tuy nhiên, một số chất thải hữu cơ không được phân hủy triệt để nên không thể thoát ra ngoài. Chúng bị đọng lại, bám vào bẻ phốt và cứ như thế tích tụ dần theo thời gian.

Việc chất thải dư thừa tích tụ trong bể phốt làm giảm thể tích bể phốt, giảm sức chứa dẫn đến hiện tượng đầy ứ, tràn bể phốt. Bên trong bể thì tắc nghẽn, ảnh hưởng đến quá trình đào thải chất thải trong quá trình sinh hoạt.

Khoảng 1 đến 2 năm nên hút bể một lần.

Nhiều gia đình thường có thói quen tự hút bể phốt để tiết kiệm chi phí bằng các cách truyền thống như sử dụng cá lóc để rỉa mảng bám chất thải; rải bột hút bể phốt; thông hút bể phốt bawngfdungj cụ pittong và 1 số dụng cụ chuyện dụng khác…

Những cách trên mang lại hiệu quả thông bể phốt nhưng không triệt để. Những lúc này hãy liên hệ ngày với dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội để được tư vấn kịp thời về dịch vụ.

Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội có các chi nhánh tại các quận và nhiều tuyến phố trên địa bàn Hà Nội.

Công ty dịch vụ vệ sinh làm việc với tiêu chí mang lại cho khách hàng những giá trị dịch vụ tốt nhất.

Khi gặp vấn đề về đường ống vệ sinh, cống thoát nước, bể phốt, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại của cơ sở hút bể phốt tại khu vực đang sinh sống để được tư vấn và giúp đỡ.

Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội làm việc với đội ngũ nhân viên có tay nghề, giàu kinh nghiệm. Phương pháp làm việc chuyên nghiệp, được bồi dưỡng và nâng cao trình độ thường xuyên.

Hút bể phốt tại Hà Nội giá thành hợp lí, tùy theo khối lượng xe hút bể phốt để phù hợp với yêu cầu thông hút hiệu quả.

Địa chỉ tham khảo:

-> http://thongcongnghetquan2.com/news/dich-vu-hut-be-phot-tai-hang-dieu.html

-> http://thongcongnghetquan2.com/news/dich-vu-hut-be-phot-tai-tran-quang-khai.html


Trụ sở chính: Số 82 đường Huỳnh Văn Nghệ , Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM 
Chi nhánh 1: 479 Cộng Hòa, phường 13, Tân Bình, TPHCM 
Chi nhánh 2: Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận, TPHCM 
Chi nhánh 3: Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM 
Chi nhánh 4: Cư xá Lý Thường Kiệt, Phường 7 Quận 10, TPHCM 
Chi nhánh 5: Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TP HCM

Thông cống nghẹt quận 2 giá rẻ 0933450825