• slider
  • slider

Dịch vụ hút bể phốt tại Sóc Sơn giá rẻ

Vị trí địa lí và quá trình hình thành huyện sóc sơn:Huyện Sóc Sơn được thành lập trên cơ sở sáp nhập hai huyện Đa Phúc và Kim Anh thuộc tỉnh Vĩnh Phúc(nay đã tách thành hai tỉnh Vĩnh Phúc và Phú Thọ) cùng với thị trấn Xuân Hòa thuộc tỉnh . Khi ấy huyện Sóc Sơn vẫn thuộc tỉnh Vĩnh Phú.Ngày 29 tháng 12 năm 1978, huyện Sóc Sơn được chuyển về Hà NộiNgày 17 tháng 2 năm 1979, chuyển ...

Vị trí địa lí và quá trình hình thành huyện sóc sơn:

Huyện Sóc Sơn được thành lập trên cơ sở sáp nhập hai huyện Đa Phúc và Kim Anh thuộc tỉnh Vĩnh Phúc(nay đã tách thành hai tỉnh Vĩnh Phúc và Phú Thọ) cùng với thị trấn Xuân Hòa thuộc tỉnh . Khi ấy huyện Sóc Sơn vẫn thuộc tỉnh Vĩnh Phú.

Ngày 29 tháng 12 năm 1978, huyện Sóc Sơn được chuyển về Hà Nội

Ngày 17 tháng 2 năm 1979, chuyển thị trấn Xuân Hòa và 4 xã Ngọc Thanh, Cao Minh, Nam Viêm, Phúc Thắng về huyện Mê Linh quản lý (sau các xã này trở thành thị xã Phúc Yên của tỉnh Vĩnh Phúc)

Ngày 3 tháng 3 năm 1987, thành lập thị trấn Sóc Sơn , gồm 54 ha diện tích tự nhiên với 335 người của xã Phù Linh  và 26 ha diện tích tự nhiên với 284 người của xã Tiên Dược

Là địa chỉ hút bể phốt uy tín tại Sóc Sơn chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ ở các quận huyện nội thành Hà Nội uy tín và chất lượng cao như  hút bể phốt tại Hoàng Mai ,  hút bể phốt tại Thanh Xuânhút bể phốt tại từ liêm. Bạn có thể gọi ngay cho chung tôi bất cứ khi nào bạn muốn  sử dụng dịch vụ, chúng tôi đều hỗ trợ nhanh nhất,hiệu quả nhất

dịch vụ hút bể phốt tại Sóc Sơn
dịch vụ hút bể phốt tại Sóc Sơn

Hiện tại các vấn đề vệ sinh như mùi hôi,ùn ứ, tắc nghẽn đường cống,hố ga gây nên ảnh hưởng rất lớn đối với đời sống sinh hoạt hằng ngày của người dân.

Với vi thê là đơn vị đi đầu trong công việc cung cấp các dịch vụ vệ sinh chất lượng tại hà nội, chúng tôi có đầy đủ khả năng cũng như tâm huyết để có thể đem đến cho quý khách hàng dịch vụ hút bể phốt tại Sóc Sơn chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Chúng tôi đã không ngừng cải tiến trang thiết bị máy móc, nâng cao chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên kỹ thuật để sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề cho khách hàng.

Bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Trụ sở chính: Số 82 đường Huỳnh Văn Nghệ , Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM 
Chi nhánh 1: 479 Cộng Hòa, phường 13, Tân Bình, TPHCM 
Chi nhánh 2: Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận, TPHCM 
Chi nhánh 3: Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM 
Chi nhánh 4: Cư xá Lý Thường Kiệt, Phường 7 Quận 10, TPHCM 
Chi nhánh 5: Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TP HCM

Thông cống nghẹt quận 2 giá rẻ 0933450825