• slider
  • slider

5 Phương pháp thông tắc bồn cầu đơn giản ,hiệu quả

  Bồn cầu bị tắc nghẽn, ứ đọng gây ra mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh là nỗi ám ảnh với nhiều người. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng trên. Khi gặp phải hiện tượng này trong quá trình sinh hoạt, nhiều người đã rất lo lắng vì không tìm ra được phương pháp thông tắc bồn cầu. Để thông tắc bồn cầu ta làm theo các bước sau:Có lẽ ...

  Bồn cầu bị tắc nghẽn, ứ đọng gây ra mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh là nỗi ám ảnh với nhiều người. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng trên. Khi gặp phải hiện tượng này trong quá trình sinh hoạt, nhiều người đã rất lo lắng vì không tìm ra được phương pháp thông tắc bồn cầu. Để thông tắc bồn cầu ta làm theo các bước sau:

Có lẽ sẽ có không ít người nghe đến bước làm trên sẽ cảm thấy sợ vì mất vệ sinh. Nhưng không, nó là bước thông hút sạch sẽ và vô cùng đảm bảo vệ sinh. Bạn hãy sắm cho mình một đôi găng tay cao su. Khi xác định vật ​làm tắc bồn cầu, hãy đeo găng và lấy nó ra và xả nước bồn cầu một lần để làm sạch bồn cầu.
 

Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội

 

Cách làm này khá đơn giản, bạn chỉ cần xối nước nóng vào bồn cầu từ trên cao để tạo áp suất. Nước nóng sẽ đẩy các mảng bám ở bên trong bồn cầu, giảm sự tắc nghẽn bằng áp suất nước. Tuy nhiên, hãy cẩn thận để không bị bỏng nhé.

Khi hiện tượng tắc bồn cầu xảy ra, nhiều người đã sử dụng một dụng cụ để thông tắc đó là pittong. Với nhiều thiết kế khác nhau, pittong được coi là dụng cụ thông tắc bồn cầu khá hiệu quả. Khi tắc bồn cầu (khi bồn cầu có chưa nước), từ từ đẩy pittong xuống lỗ thoát bồn cầu để tạo áp lực, tiếp đó giật mạnh lên phía trên. Lặp lại động tác cho tới khi bồn cầu được thông hoàn toàn. 

Để sử dụng cách làm này, tốt hơn hết bạn nên chắc chắn rằng bồn cầu bị tắc không phải do vật kim loại hay vật bằng nhựa để tránh các phản ứng hóa học. Hiện nay trên thị trường có không ít các sản phẩm bột thông bồn cầu hay thuốc thông bồn cầu với nhiều chủng loại. Đổ trực tiếp bột hay thuốc vào lỗ bồn cầu và làm theo hướng dẫn của sản phẩm để tăng hiệu quả thông hút.

-> http://thongcongnghetquan2.com/news/cong-ty-hut-be-phot-tai-ha-noi.html

-> http://thongcongnghetquan2.com/news/dia-chi-hut-be-phot-tai-dong-anh.html

Chú ý khi thông tắc bồn cầu: Phủ kín sàn nhà vệ sinh, đặc biệt khu vực đặt bồn cầu bằng báo cũ hoặc khăn. Bật quạt thông gió hoặc hệ thống hút mùi trong nhà vệ sinh. Sử dụng găng tay cao su trong suốt quá trình thông tắc bồn cầu. Khi sử dụng bột hoặc thuốc thông bồn cầu cần đọc kỹ hướng dẫn và tránh để hóa chất rơi vào người. Chỉ nên dùng một loại sản phẩm bột hoặc thuốc thông bồn cầu. Khóa đường nước chảy vào bồn cầu để tránh tràn. Khi sử dụng các phương pháp thông tắc bồn cầu mà không được thì nên liên hệ với thợ sửa chữa.

Trụ sở chính: Số 82 đường Huỳnh Văn Nghệ , Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. HCM 
Chi nhánh 1: 479 Cộng Hòa, phường 13, Tân Bình, TPHCM 
Chi nhánh 2: Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận, TPHCM 
Chi nhánh 3: Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM 
Chi nhánh 4: Cư xá Lý Thường Kiệt, Phường 7 Quận 10, TPHCM 
Chi nhánh 5: Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TP HCM

Thông cống nghẹt quận 2 giá rẻ 0933450825